ยอดนิยม

วิธีเพิ่มพลังสมองในวัยชราให้มีความกระตือรือร้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อชีวิตที่ดีของคุณและครอบครัว

  • สุขภาพ
  • การแพทย์
  • วิตามิน
  • ธุรกิจ
  • เรื่องราว
  • บทความทางการแพทย์ประจำเดือน

สวัสดีครับทุกคน! ผมวินัย อายุ 67 ปี วันนี้อยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองให้ทุกคนได้ฟังกันว่าผมสามารถเอาชนะภาวะสมองเสื่อมในวัยชราและขจัดปัญหาความจำของตัวเองได้อย่างไรบ้าง ผมไม่ใช่หมอนะครับ ผมจึงไม่สามารถอธิบายเป็นภาษาทางการแพทย์ได้มากเท่าไร ผมแค่อยากจะแบ่งปันสิ่งที่ช่วยผมไว้และหวังว่ามันจะช่วยคนอื่นได้ด้วย

ผมทำงานค้าขายมาเกือบตลอดชีวิตของผมครับ ช่วงหลายปีที่ผ่านมาผมได้สร้างธุรกิจเล็กๆและเปิดร้านของตัวเองได้สำเร็จ ซึ่งในที่สุดผมก็ได้ยกให้กับลูกชายไป หลังจากผ่านไป 60 ปีผมเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับความจำและสมาธิ ซึ่งมันยากสำหรับการฝึกทักษะหรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆมากครับ ลูกชายผมต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสอนผมเรื่องเล็กน้อยอย่างเช่นวิธีใช้โทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์

ปัญหาเลวร้ายลงทุกปี ฉันเริ่มลืมสิ่งต่างๆมากขึ้น นับเงินผิดตลอด ลืมขอเงิน คิดเงินทอนไม่ถูก มีปัญหาในการใช้คอมพิวเตอร์ซึ่งเราใช้บันทึกข้อมูลทั้งหมด ต้องเจอปัญหาเรื่องการนอนหลับและสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันอีกมากมาย มาถึงจุดที่ผมเริ่มต้องทำให้ร้านเราเสียรายได้และกำไร จนกลายเป็นภาระของครอบครัว หมอไม่สามารถช่วยอะไรผมได้เลย บอกให้อดทนกับมันเพราะผมอายุมากแล้ว ว่ากันว่าพอถึงวัยชราหลายคนก็เริ่มมีปัญหาทางสมอง ผมยอมรับความจริงข้อนี้ได้ตอนที่ผมเลี้ยงดูลูกชาย ยกร้านค้าของครอบครัวให้เขา รอวันที่จะมีหลานและหวังว่าจะได้อยู่อย่างเงียบๆในช่วงที่ผมเกษียณ

แต่ทุกอย่างก็ถูกทำลายลงแบบไม่เป็นท่า เพราะลูกชายของผมประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อรักษาสุขภาพของเขาให้กลับมาเป็นปกติ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องเลี้ยงดูภรรยาของลูกชายและหลานชายของผมอีก ช่วงที่ลูกชายผมอยู่ระหว่างการรักษา เนื่องจากในครอบครัวเหลือแค่ผมเท่านั้นที่เป็นผู้ชาย แถมยังอายุ 65 ผมจึงต้องหันมาจัดการเรื่องการหาเงินอีกครั้ง และผมก็ไม่อยากจะเป็นตาลุงแก่ที่ไร้ประโยชน์อีกต่อไป ครอบครัวต้องการความช่วยเหลือจากผมจริงๆ

ตอนนั้นผมต้องตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าหนักมากๆครับ แต่เรื่องนี้ก็เปลี่ยนไป ตอนนั้นผมเดินไปตามถนน มีรถราคาแพงคันหนึ่งมาหยุดอยู่ใกล้ๆผมแล้วพวกเขาก็บีบแตรไล่หนุ่มใหญ่ที่ดูท่าทางน่านับถือคนนึงลงจากรถ เท่าที่มองดูเขาน่าจะอายุวัยกลางคน แต่งตัวดูดีมีแฟชั่น เขาเดินมาหาผมอย่างร่าเริงพร้อมทักทายเขารู้จักผมครับเพราะเขาเรียกชื่อผม ผมงงมากและจำเขาไม่ได้เลย พอไม่กี่นาทีต่อมาหลังจากนั้น พอคนแปลกหน้าคนนี้อธิบายเล็กๆน้อยๆ ผมก็จำได้ว่าเขาเป็นเพื่อนเก่าของผมเองที่ชื่อสุรศักดิ์ ซึ่งผมไม่ได้เจอหรือติดต่อมาหลายเดือน ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก

สุรศักดิ์ เป็นเพื่อนเก่าของผมเองครับ เรียนเคยเรียนโรงเรียนเดียวกัน หลังจากคุยกันบนถนนเลยแวะไปร้านอาหารเพื่อที่จะได้คุยกันและดื่มนิดๆหน่อยๆ แน่นอนว่าเพื่อนเก่าจะต้องมีเรื่องคุยกันมากมาย ระหว่างที่คุยกันอยู่นั้นผมเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นสุรศักดิ์ในช่วงไม่กี่เดือนนับตั้งแต่ที่เราเจอครั้งสุดท้ายแบบชัดเจนมาก ตอนนี้เขาแต่งตัวดีมาก โทรศัพท์ก็ราคาแพงทั้งนาฬิกาแล้วก็เงินที่จ่ายไปวันนี้เขาก็ไม่รู้สึกขี้เหนียวเลย ในขณะเดียวกันเขาก็ร่าเริงมาก พูดคุยแบบมั่นใจและไตร่ตรองอย่างดี ทั้งยังพูดเล่นกับเด็กเสิร์ฟ พูดเรื่องที่น่าสนใจ รับรู้ข่าวสารบ้านเมือง ผมเพิ่งสังเกตว่าผมตามเขาไม่ทันเลยจริงๆ ดูเหมือนเขาจะดูเด็กลงซะด้วยครับ แต่ครึ่งปีที่ผ่านมาเขาก็มีท่าทางและทำตัวเหมือนผมเหมือนลุงแก่ทั่วๆไป

ผมอายุเท่ากับเขาแต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีท่าทางและทำตัวเหมือนตอนหนุ่มๆ เขาพูดถึงธุรกิจของเขาซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พูดถึงรถยนต์คันใหม่ที่เขาซื้อ พูดถึงชีวิตที่สนุกสนานที่เขามี

ผมรู้สึกตกใจแล้วก็อิจฉามากๆครับแต่ก็ลังเลที่จะถามถึงเคล็ดลับสำเร็จของเขาถึงวิธีที่เขารับมือกับปัญหาของภาวะสมองเสื่อมในวัยชรานี้ได้ เพื่อนผมคนนี้เป็นคนใจดี พอหลังจากที่ผมเล่าปัญหาของตัวเองให้เขาฟัง เขาก็เห็นใจผมมากๆเขาเลยบอกเคล็ดลับความสำเร็จของเขาให้ฟังพร้อมเสนอความช่วยเหลือ

เขาบอกว่าเขาทานผลิตภัณฑ์พิเศษตัวนึงซึ่งช่วยในการกระตุ้นสมอง ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีชื่อเรียกว่า Mind Up ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการทำงานของสมองได้ถึง 900% เป็นผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียวที่สามารถช่วยป้องกันภาวะสมองเสื่อมในวัยชราและปัญหาเกี่ยวกับความจำรวมถึงปัญหเรื่องสมาธิและอาการอื่นๆของวัยชราได้อีกด้วย Mind Up ได้ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นระเทศที่พยายามใช้ศักยภาพทางปัญญาของผู้คนให้เกิดประโยชน์สูงสุดและผู้คนยังมีอายุยืนยาวที่สุดในโลกอีกด้วย ซึ่งหลายคนก็ยังมีคงสมองที่ปลอดโปร่งจนกว่าจะจากโลกนี้ไปในที่สุด โดยสุรศักดิ์ซื้อยานี้มาจากประเทศญี่ปุ่น

ในตอนแรกแน่นอนว่าผมไม่เชื่อเขา ผมคิดว่าเขากำลังพยายามแต่งเรื่องเพื่อที่จะได้ไม่ต้องบอกความจริงหรือแค่ล้อผมเล่นเท่านั้น เรายังก็คงดื่มและพูดคุยกันต่อไป แต่เขาก็ไม่ได้เคยบอกเคล็ดลับอื่นๆและยังคงพูดถึงสุดยอดผลิตภัณฑ์ อย่าง Mind Up ตัวนี้อยู่ ในตอนท้ายเขาแนะนำให้ผมลองทานตัวนี้ดูอย่างน้อยสองสามวัน เขามียาอยู่ที่บ้าน เราเรียกแท็กซี่และไปที่บ้านที่บ้านของเขา

ปรากฎว่าเขาอาศัยอยู่ใจกลางเมืองในอพาร์ทเมนต์ที่หรูหราขนาดใหญ่ ซึ่งตกแต่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย หลังจากที่ผมเห็นอพาร์ทเมนต์สุดหรูของเขาผมก็เริ่มอิจฉาเขามากขึ้นเรื่อยๆ เลยถามไปอีกครั้งว่าทำยังไงเขาถึงรวยได้ขนาดนี้แล้วทำไมเขาถึงไม่แก่เลย เขาพูดถึงแต่ Mind Up อยู่ตลอด ผมโกรธและไม่เชื่อ แต่ขอให้เขาเอามาให้ดู มันก็ดูเหมือนเม็ดยาทั่วๆไป ผมก็ยิ่งผิดหวัง ผมไม่เชื่อในพลังอันเหลือเชื่อบ้าบอของเม็ดยาพวกนั้นเลย ผมรู้สึกว่าตัวเองเมาเลยกลับบ้านอย่างผิดหวัง แต่เพื่อนคนนี้ก็ยังคงโน้มน้าวให้ผมลองมันอยู่ดี

แม้ว่าผมจะรู้สึกปวดหัวหนักจากการดื่มเหล้าเมื่อวาน แต่ผมก็ยังคงบังคับตัวเองให้นั่งลงทำบัญชีของร้านเรา ผมรู้ทันทีว่านี่เป็นโอกาสเดียวของผมที่จะสามารถสร้างรายได้เพื่อให้ร้านของเรากลับมามีกำไรอีกครั้ง แต่จะทำได้อย่างไรเพราะตอนนี้เราทุกคนต้องตกอยู่ช่วงที่โคโรนาไวรัสกำลังระบาด! ไม่ว่าผมจะอ่านหนังสือมากแค่ไหนผมก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ความคิดกระจัดกระจาย สมาธิเป็นศูนย์ ผมหยิบ Mind Up มาทานหนึ่งเม็ดเพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ผมรู้สึกหมดหวัง ผมไม่อยากเชื่อในประสิทธิภาพของมันมากเท่าไรนัก

พอทานไปแล้วผมรอประมาณ 20-30 นาที ไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรเลยครับ คิดแล้วว่าเพื่อนมันต้องหลอกผมแน่นอน แล้วก็ไปกินวิตามินตามปกติของผม ผมนั่งลงเพื่อทำบัญชีให้เสร็จ จดบันทึกต่างๆนานา ดูเหมือนมันจะง่ายขึ้นและเริ่มจำอะไรได้ขึ้นมาบ้างแล้ว ผมเริ่มสงสัย ทุกอย่างน่าจะเป็นเพราะยาพวกนี้แหละ ผมเริ่มเข้าใจอะไรๆมากขึ้นเหมือนมีหลอดไฟปิ๊งขึ้นมาในหัว ผมเริ่มเข้าใจเนื้อหาทุกอย่างทั้งการคำนวณและความผิดพลาด พอหันไปมองนาฬิกา เวลาผ่านไปชั่วโมงครึ่งแล้ว ผมตกใจมากเพราะปกติผมใช้เวลาหลายวันสำหรับข้อมูลจำนวนมากขนาดนี้ แต่นี่ผมทำทุกอย่างในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

วันนั้นสมองผมทำงานเหมือนคอมพิวเตอร์เลยครับ ผมอ่านบันทึกทั้งหมดของร้านเราในช่วงครึ่งปี และในขณะเดียวกันผมก็ใช้คอมพิวเตอร์ได้แบบง่ายกว่าที่เคยแล้วอย่างอื่นก็ดีขึ้นหลายเท่า ทั้งสมาธิ ความจำ รู้สึกกระฉับกระเฉงและตื่นตัวอยู่ตลอด เป็นเรื่องเหลือเชื่อจริงๆครับ ผมไม่รู้สึกอายอีกต่อไปเพราะประสิทธิภาพการทำงานของสมองที่เพิ่มขึ้นถึง 900% แบบที่เพื่อนสัญญาไว้กับผม ผมรู้สึกได้ด้วยตัวเองแล้ว ผมอ่านมาตลอดทั้งวันแต่สมองผมไม่ล้าเลย ผมรู้สึกกระปรี้กระเปร่าแล้วก็สดชื่นมากๆเหมือนเพิ่งตื่นจากการนอนหลับที่เต็มอิ่ม สมาธิมีถึง 100% รับรู้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถจดจำข้อมูลทุกอย่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่านหรือเห็น มันเหลือเชื่อมากๆครับ

หลังจากที่ผมวางแผนสิ่งที่จะทำในสัปดาห์ที่จะมาถึงเรียบร้อย ผมก็ออกจากร้าน แม้จะบ่ายโมงแล้วแต่ผมก็ยังรู้สึกร่าเริงและสดชื่น สมองผมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและชัดเจนเหมือนตอนที่เริ่มต้นของวัน ผมรู้สึกมีแรงบันดาลใจและอารมณ์ต่างๆแบบเต็มเปี่ยม ผมมองโลกนี้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ขณะที่ผมเดินไปตามถนน สมองก็สร้างความคิดขึ้นมาทีละอย่างแบบหลากหลายมากๆทั้งในเรื่องของธุรกิจและการขายและเรื่องคอรบครัวต่างๆ ผมไม่รู้สึกเครียดนะครับแค่ปลดปล่อยให้สมองได้คิดในทุกสิ่งที่ผมต้องการจะคิด แต่ไม่รู้ว่าจะถ่ายทอดออกมาอย่างไร ทุกอย่างชัดเจนและเห็นภาพชัดในทันที

แม้จะมีความคิดผ่านเข้ามาในหัวมากมาย แต่พอกลับบ้านผมก็หลับง่ายมากครับ ผมนอนหลับสนิทและตื่นง่ายมากๆ ซึ่งผมเคยมีปัญหากับเรื่องนี้มาก่อน ผมนอนแค่ประมาณ 7 ชั่วโมงและรู้สึกดีมีพลังและกระปรี้กระเปร่ามากๆ ผมทาน Mind Up อีกหนึ่งเม็ด เริ่มทำความสะอาดร้านและอ่านหนังสืธุรกิจไปสองเล่ม ใช่ครับ คุณอ่านไม่ผิดเลย ผมอ่านหนังสือได้วันละสองเล่ม! รู้สึกมีพลังและหัวสมองแล่นตลอดทั้งวัน

และยิ่งไปกว่านั้น! สัปดาห์ต่อมาผมซื้อสินค้ามาเพิ่มในร้าน เปิดร้านนานขึ้นและสั่งทำโฆษณาด้วย ขอบคุณสิ่งที่ผมได้อ่านเจอในหนังสือธุรกิจและข้อมูลที่ได้เจอบนอินเทอร์เน็ต เดือนต่อมาร้านค้าทำรายได้มากกว่าสองสามเดือนก่อนหน้านั้นอีกครับ ในหนึ่งเดือนผมได้เรียนรู้วิธีการซื้อขายแบบสมัยใหม่ได้แบบครบถ้วนและเปิดร้านค้าของเราบนอินเทอร์เน็ตซึ่งทำเงินได้ดีมากทีเดียว

หลังจากผ่านไปสองสามเดือน ผมสามารถหาเลี้ยงครอบครัวและจ่ายค่ารักษาลูกชายได้อย่างเต็มที่ ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ทั้งอ่านหนังสือเกี่ยวกับการเงินและการสร้างธุรกิจของตัวเอง วิธีการซื้อขายข้อมูลเฉพาะของการค้าขายบนอินเทอร์เน็ต ผมศึกษาข้อมูลมากมาย ทุกอย่างดูง่ายมาก ผมสามารถเรียนรู้อะไรใหม่ๆได้โดยที่ไม่ลืมอะไรเลย ผมนอนหลับสนิท สมองทำงานได้อย่างสมบูรณ์ สำหรับวัยนี้แล้วมันน่าทึ่งจริงๆครับ

ไม่กี่เดือนต่อมาผมได้คิดค้นแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์ เพื่อการค้าขายบนอินเทอร์เน็ต อีกหนึ่งปีต่อมาผมได้ทำงานร่วมกับบริษัทขนาดใหญ่และผมมีร้านค้าออนไลน์หลายร้าน มีรายได้ที่มั่นคงซึ่งมีมูลค่าเป็นเงินกว่าหลายพันดอลลาร์ ผมซื้อบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว ซื้อรถคันใหม่ จ่ายค่ารักษาพยาบาลของลูกชายได้แบบเต็มจำนวน ผมทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับการพัฒนาธุรกิจของผม

เวลาผ่านไปกว่าครึ่งปีแล้วครับ นับตั้งแต่ช่วงเวลาแห่งหารตัดสินชีวิตตอนที่ผมตัดสินใจทาน Mind Up เมื่อไม่นานมานี้ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับนักลงทุนรายใหญ่ในโครงการหนึ่งของผมและเราทั้งครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเพื่อพัฒนาธุรกิจนี้ต่อไป ฐานะการเงินของผมมีมูลค่ากว่าหลายแสนดอลลาร์ครับ แต่ผมก็ยังคงเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและพัฒนาสมองของผมอยู่เสมอ ผมรู้สึกว่าผมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ไม่ยอมแพ้ให้กับการสูญเสียความทรงจำในขณะที่หยุดคิดและรอความตาย!

ตลอดเวลาผมทาน Mind Up ทุกวัน ไม่เคยลืมแม้แต่วันเดียว คุณรู้แล้วใช่ไหมล่ะครับว่ามันนำไปสู่อะไรบ้าง หลังจากทานไปไม่กี่วันผมก็เข้าใจถึงประสิทธิภาพทั้งหมดของ Mind Up และเมื่อเวลาผ่านไปผมก็ยังคงสั่งซื้อมาจากญี่ปุ่น ผมต้องขอบคุณ สุรศักดิ์ เพื่อนของผมคนนี้มากๆที่ทำให้ผมได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ อย่างไรก็ตามทุกอย่างเป็นไปด้วยดีครับ เขาประสบความสำเร็จในด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างมาก เรายังเป็นเพื่อนที่ดีและติดต่อกันอยู่ตลอด

ตอนนี้ผมมีรายได้เพียงพอแล้ว ผมจึงอยากจะติดต่อกับผู้ที่ผลิตยาตัวนี้และทำการเจรจาเพื่อจัดหา Mind Up ล็อตเล็กๆสักหนึ่งชุดเข้ามาในไทยเพื่อให้ผู้สูงอายุที่ประเทศของเราสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่

ทำไมผมถึงทำแบบนี้น่ะหรอครับ ไม่ใช่เพราะเห็นแก่เงินนะครับ ผมพอแล้วและจะมีมากขึ้นอีกด้วย แต่ผมแค่อยากจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาบ้านเกิดเมืองนอนของผมเอง ผมอยากจะช่วยเหลือผู้สูงอายุวัยเกษียณแบบผมในบ้านเรา ที่ไม่รู้ว่าจะมีชีวิตที่ดีได้อย่างไรในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้

ผมจะไม่ชักจูงให้คุณซื้อ Mind Up นะครับ ผมไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น ผมถือว่ากระบวนการนี้เป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกโดยธรรมชาติในการต่อสู้เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เนื่องจากการยาล็อตนี้ผลิตออกมาน้อยและน่าจะมีอยู่ไม่นาน มันคงมีโอกาสไม่มากนักที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตได้

คำเตือน: อาจมีคนพยายามหาเงินจากเรื่องของผมและพยายามขาย Mind Up ของปลอมให้คุณหรือนำขายต่อในราคาที่สูงเกินจริง อย่าลืมว่า Mind Up ของจริงในประเทศไทยสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์นี้เท่านั้น

อัปเดต:

ขอบคุณทุกคนสำหรับความเห็นที่มีเข้ามามากมายจริงๆครับ! ผมดีใจที่ประเทศเรามีอีกหลายคนที่พร้อมจะควบคุมโชคชะตาของตัวเองและต่อสู้กับวัยชรา เพื่อพัฒนาและเรียนรู้ปรับปรุงชีวิตของตัวเองด้วยนวัตกรรใหม่ล่าสุดอย่าง Mind Up นอกจากนี้เรายังได้รับข้อความมากมายจากผู้ที่ไม่สามารถซื้อหา Mind Up ได้ในราคาเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนเหล่านี้ทางเรามีส่วนลดให้ถึง 50% โดยโปรโมชันมีระยะเวลาหนึ่งวันเท่านั้นครับ

1980 THB

990 THB

ความคิดเห็น

สุรยัน

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆครับ ผมสั่งไปแล้ว 3 กล่อง

วินัย

คนนี่เจ๋งมากๆครับที่จัดแจงให้ Mind Up มาขายได้ในประเทศไทย ผมเคยได้ยินมาก่อนเหมือนกันแต่มันยากจริงๆที่จะหาซื้อในประเทศเรา ซื้อจากญี่ปุ่นแพงกว่ามากและไม่ค่อยมีขายด้วยครับ

ชาญชัย

ผมเริ่มทาน Mind Up ตอนอายุ 40 ครับ ผมมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายเท่า ผมเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มได้ภายในไม่กี่สัปดาห์ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับกระตุ้นสมองที่มีประสิทธิภาพมากๆครับ

วันวิสา

ช่วยได้ทุกวัยจริงๆค่ะ ตอนนี้เรียนมหาลัยอยู่สอบผ่านหมดเลยค่ะ ต้องขอขอบคุณ Mind Up จริงๆ เมื่อไม่นานมานี้เกือบจะถูกไล่ออกเพราะผลการเรียนไม่ดี ขอแนะนำตัวนี้ให้กับทุกคนที่กำลังเรียนอยู่เลยค่ะ!

สมมาตร

ฉันยังไม่ได้เริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง แต่ก็ได้เลื่อนตำแหน่งในที่ทำงานแล้วครับ เพราะได้ Mind Up มาช่วยไว้ ประสิทธิภาพนี่เกินคำบรรยายจริงๆ คุณต้องลองเองครับจะเข้าใจว่ามันมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน!

วิชุดา

เห็นด้วย 100% เลยค่ะ! คือเปลี่ยนความจริงไปเลย ฉันรู้สึกถึงว่าตัวเองมีสามารถในการพุ่งไปยังเป้าหมายที่ต้องการจริงๆ!

จีรนันท์

ฉันสั่งซื้อ Mind Up จากญี่ปุ่นค่ะ ตอนนี้อายุ 83 เพราะอายุมากขึ้นทำให้มีปัญหาเรื่องความจำและการนอนหลับแล้วก็เรื่องสมอง ตอนนี้ทุกอย่างปกติดี Mind Up ทำงานได้ดีมากๆค่ะ สมองทำงานได้ดีกว่าตอนสาวๆเสียอีก ตอนนี้เริ่มเรียนรู้วิธีการใช้อินเทอร์เน็ตแล้วค่ะ

ธนากร

เพื่อนผมอยู่ที่ญี่ปุ่นครับ คนญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จหลายคนเชียร์ Mind Up กันใหญ่เลย

ศักดา

ผมสั่งมาแล้วครับ ยังไม่ได้ลองเลย

แก้วใจ

ฉันอายุ 52 ค่ะ เคยเป็นแค่แม่บ้านธรรมดาๆที่ไม่ได้เรียนสูง แต่ตอนนี้ต้องขอขอบคุณ Mind Up เลยค่ะ ตอนนี้กำลังเปิดธุรกิจแห่งที่สอง!!! ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมคุณวินัยถึงเล่าเรื่องนี้ เป็นฉันฉันจะไม่บอกใครแน่นอน จะได้เก็บผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ไว้ใช้เอง

เทพพิทักษ์

เป็นเรื่องดีที่คนอื่นๆไม่โลภเหมือนคุณนะครับ! คุณวินัยเขาแค่อยากจะช่วยเพื่อนร่วมชาติ สมควรได้รับความเคารพจริงๆ

บุษบา

ขอบคุณสำหรับ Mind Up มากๆค่ะ!

ธนพล

พออ่านจบปุ๊บรีบสั่งเลยครับ เขาจัดส่งให้แล้ว ผมทาน Mind Up มาได้สองวันแล้วครับ เป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อมากจริงๆ ทุกสิ่งที่เขียนในบทความเป็นเรื่องจริงครับ สมองทำงานเหมือนคอมพิวเตอร์เลย ผมไม่นึกเลยว่าตัวเองจะมีความสามารถขนาดนี้

วาววา

ฉันต้องใช้ผลิตภัณฑ์แบบนี้จริงๆค่ะ สมองเสื่อมเร็วมาก พอหลังอายุ 55 นี่มีปัญหาจริงๆ

สุปรีญา

สั่งเลยค่ะ! ฉันสั่งมาทานเองแล้วก็ให้สามีด้วยค่ะ การนอนหลับดีขึ้นมากๆ ทั้งความจำสมาธิการมองเห็นก็เยี่ยม อาการปวดหัวน้อยลง ช่วยได้ทั้งสามีและฉันเองเลยค่ะ

เอกสิทธิ์

ขอบคุณมากค่ะ ฉันสั่งแล้ว

สมศักดิ์

ปัจจุบันสมองนับว่าเป็นอวัยวะหลักของเราเลยนะครับ จำเป็นต้องได้รับการพัฒนาเพื่อไม่ให้ร่างกายทำงานหนัก เป็นเรื่องดีที่มีคนคิดค้นผลิตภัณฑ์แบบนี้ขึ้น

มนัส

ผมทานไปไม่กี่วันแต่ผลที่ได้คือเหลือเชื่อมากๆครับ ทุกอย่างดูเป็นเรื่องง่ายแถมตัวผมเองยังรู้สึกระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอด ที่บ้านและที่ทำงานทุกคนตกใจกับความสำเร็จและผลงานของผมกันใหญ่เลย

งามพรรณ

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์วิเศษจริงๆค่ะ! ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันมีความสามารถในเรื่องนี้!

การสั่งซื้อสินค้า

FDA: 24-1-00761-5-0501

ลิขสิทธิ์ © 2020 โดย Copyrightindex.com

สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำ แจกจ่าย หรือส่งในรูปแบบใด ๆ หรือด้วยวิธีการใด ๆ รวมถึงการทำสำเนา บันทึก หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือเชิงกลอื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เผยแพร่ ยกเว้นในกรณีที่มีการอ้างอิงโดยย่อในรีวิวสำคัญและการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายลิขสิทธิ์