ยอดนิยม

นักศึกษาสาวสุดอัจฉริยะจากกรุงเทพคว้ารางวัลการแพทย์ระดับประเทศ เนื่องจากคิดค้นวิธีลดน้ำหนัก 15 กก.ในเวลา 1 สัปดาห์โดยไม่พึ่งสารเคมี ไม่ต้องอดอาหารหรือออกำลังกาย

  • สุขภาพ
  • ความงาม
  • อาหาร
  • ลดน้ำหนัก
  • เรื่องราว

ฤดูใบไม้ผลิปี ในการประชุมเกี่ยวกับการศึกษาต่อมไร้ท่อของระดับภูมิภาคเอเชียเป็นไปอย่างเหลือเชื่อ มีเสียงปรบมือดังกึกก้องยาวนานต่อเนื่องถึง 10 นาทีให้กับผู้ที่ยืนอยู่บนเวทีซึ่งก็คือ สุมาลี นักศึกษาหญิงชาวไทย เธอได้นำเสนอวิธีสุดพิเศษที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ในระยะเวลาอันสั้นและไม่ต้องคุมอาหาร

สุมาลี ได้นำเสนอสุดยอดความคิด โดยการดำเนินงานเป็นไปในรูปแบบของวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านจากสถาบันการศึกษาระบบต่อมไร้ท่ออิสระ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอีกหลายท่านทำการวิจัยทดลองตัวยา ได้มีการคิดค้นอาหารเสริมนี้ขึ้นสำเร็จแล้วและได้ผลที่ประสิมธิภาพเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จะสามารถช่วยคนอีกหลายๆคนอย่างไร และทำไมสำหรับประชาชนคนไทยจะรับส่วนลด 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ที่แสดงในวันนี้

ผู้สื่อข่าว: คุณสุมาลีคะ คุณคือ 1 ในนักศึกษาที่ฉลาดที่สุดในมหาวิทยาลัยการแพทย์ของโลก ทำไมคุณถึงตัดสินใจศึกษาเกี่ยวกับการลดน้ำหนักส่วนเกินนี้คะ?

– จริงๆรู้สึกไม่ค่อยอยากพูดในที่สาธารณะเท่าไรน่ะค่ะ แต่ก็คือมาจากแรงผลักดันส่วนตัวนี่แหละค่ะ เมื่อ 2-3 ปีก่อน แม่ของดิฉันน้ำหนักเกินมากค่ะ เพราะเป็นโรคความดันแล้วท่านก็ได้เสียชีวิตลง ตอนแรกก็ปกติดีแต่ท่านก็หัวใจวายขณะนอนหลับอยู่แล้วเสียชีวิตเลยค่ะ ยายของดิฉันก็จากไปแบบนี้เหมือนกันค่ะ ดังนั้นดิฉันเลยเริ่มศึกษา ว่ามีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับการมีน้ำหนักเกินและวิธีกำจัดมันค่ะ เมื่อพบว่าดารควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนักและการดูดไขมัน มีภาวะเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพถึง 90% และยังทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอีกด้วย ช็อคไปเลยค่ะ แม่ของดิฉันนี่ก็ทั้งควบคุมอาหารแล้วไปเต้นแอโรบิคอยู่ตั้ง 5 ปี

สามปีที่ผ่านมานั้นฉันศึกเรื่องนี้อย่างจริงจังมากค่ะ จริงๆแล้ววิธีล่าสุดที่ช่วยลดน้ำหนักที่ทุกคนกำลังพูดถึงอยู่นี้ อยู่ในงานวิทยานิพนธ์แล้วค่ะ ดิฉันคิดว่าการคิดค้นสิ่งใหม่ๆจะคิดน้อยไม่ได้ ต้องมีความสนใจมาจากหลายๆด้านด้วย

ผู้สื่อข่าว: มาจากโครงสร้างด้านไหนนะคะ?

– ทันทีที่มีการเผยแพร่วิธีลดน้ำหนักที่ดิฉันได้คิดค้นขึ้น เริ่มมีคนติดต่อขอซื้อไอเดียจากฉันมากมายค่ะ แรกเลยคือชาวฝรั่งเศส เสนอเงินให้เกือบ 400,000 บาทค่ะ สุดท้ายเป็นธุรกิจยาจากอเมริกา พวกเขาต้องการซื้อไอเดียนี้ในราคาพันล้านบาท ตอนนี้ดิฉันถึงกับเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไปเลยค่ะ เพราะอยากตัดการติดต่อกับคนเหล่านี้ ที่โทรมาขอซื้อไอเดียของดิฉันทุกวัน

ผลการศึกษาทางห้องปฏิบัติการครั้งแรกของยาลดน้ำหนักตัวใหม่นี้โดยทำการทดลองกับหนูที่มีชื่อว่าข้าวสวย ภาพถ่ายถูกถ่ายห่างกันหนึ่งสัปดาห์ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนายา

ผู้สื่อข่าว: แต่เท่าที่ทางเรารู้ คุณไม่ได้ขายไอเดียนี้ไปใช่ไหมคะ?

– ที่กำลังจะพูดอาจฟังดูรุนแรงไปนะคะ แต่ดิฉันไม่ได้คิดค้นสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้ชาวต่างชาติที่ไหนไม่รู้ ใช้สิ่งเพื่อตักตวงผลประโยชน์ค่ะ มันจะเกิดอะไรขึ้นบ้างหากดิฉันขายไอเดียนี้ไปให้ชาวต่างชาติจริงๆ พวกเขาก็จะได้จดสิทธิบัตร ซึ่งทำให้คนที่เหลือไม่สามารถนำสูตรนี้ไปใช้ในการผลิตไม่ได้แล้ว และเขาก็ยังจะเพิ่มราคาของยาให้สูงลิ่วอีกด้วยค่ะ ฉันอาจจะยังอายุน้อยแต่ไม่ได้โง่นะคะ เป็นเพราะสิ่งเหล่านี้นี่แหละค่ะ ที่ทำให้ไม่สามารถช่วยคนทั่วๆไปได้ มีแพทย์ต่างชาติคนนึงพูดกับดิฉันว่า ผลิตภัณฑ์ยาแบบนี้เนี่ยจะต้องมีราคาไม่ต่ำกว่า 9 หมื่นบาท มันไม่ควรจะเป็นแบบนั้นเลยค่ะ คนไทยที่ไหนจะมีปัญญาซื้อยานี้ได้ในราคาเกือบแสนคะ?

เพราะงั้น ตอนที่มีคนเชิญให้ดิฉันเข้าร่วมการคิดค้นวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ ฉันจึงรีบตกลงทันทีเลยค่ะ พวกเราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่เก่งมากๆ มันเยี่ยมจริงๆค่ะ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว และมั่นใจว่าเข้าถึงทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์มีใบรับรองทั้งหมดจากผู้เชี่ยวชาญของประเทศไทย และสิ่งสำคัญที่สุดคือ หลายคนมีอิสระที่จะเลือกซื้อสินค้าในราคาที่ไม่สูงเกินไป ฉันยังมีส่วนร่วมในการให้คำแนะนำแก่ผู้ที่มีประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์นี้และจะพยายามตอบคำถามในความคิดเห็นทั้งหมด

งานวิจัยได้มีการทำงานร่วมกับ คุณสุชาติ นักโภชนาการและผู้ศึกษาต่อมไร้ท่อ ทางเราได้ขอให้มีการเล่ารายละเอียดในเรื่องของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้และความคิดเห็นของเขา

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีครับคุณสุชาติ ไอเดียของคุณสุมาลีเป็นยังไงบ้างครับ สามรถลดน้ำหนักโดนไม่ต้องคุมอาหารและออกกำลังกายจริงหรือครับ?

– ไอเดียของคุณสุมาลี เปรียบเหมือนตัวนำทางที่ติดรถยนต์ที่แสดงวิถีทางลดน้ำหนักที่เร็วที่สุด และวิธีนี้ก็ใช้ได้ผลตลอดชีวิต

ผู้สื่อข่าว: นี่คือก่อนและหลังจริงๆเหรอ?

นี่คือนางสาววัยลักษณ์ อุดมสุข นักศึกษาแพทย์ที่เก่งที่สุดของมหาวิทยาลัยไทย

ใน 28 วันเธอลดน้ำหนักได้ 25 กก.! โดยไม่ได้คุมอาหารหรือออกกำลังกายใดๆ

วิชาชีพด้านการแพทย์ของเธอคือเทคโนโลยีการอาหาร ในการทดลองวิทยานิพนธ์ปริญญาเอกของเธอ ทำให้เธอได้พบกับวิธีบล็อกไขมันใหม่ล่าสุดที่ไม่มีใครเคยได้ยินมาก่อน

เพื่อให้แน่ใจว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เธอจึงขอให้นางสาวิตรี ชื่นใจ น่าสาวของเธอได้ลองวิธีนี้:

นางสาวิตรี ชื่นใจ ลดน้ำหนักได้ 15 กก.ในหนึ่งเดือน

นางยุวดี เพื่อนบ้านที่เมืองบ้านเกิดของนางสาววลัยลักษณ์ ก็ได้ลองใช้วิธีการบล็อกไขมันแบบใหม่นี้เช่นเดียวกัน ฉันเคยคิดว่ามันดูเหมือนเรื่องหลอกลวงมากกว่า พอกลับถึงบ้านเลยลองเข้าเว็บไซต์ดู ถึงแม้ว่า Keyto นี้จะดูน่าสนใจมากและราคาไม่แพง แต่ฉันก็ยังสงสัยอยู่ ในตอนท้ายของเว็บไซต์ฉันเห็นว่ามีลดราคาตั้งแต่ 10 ถึง 50% และเนื่องจากฉันยังลังเล เลยตัดสินใจว่าจะซื้อก็ต่อเมื่อได้ส่วนลดสูงสุด 50% เท่านั้น ฉันลองกดปุ่มและตกใจมากที่ได้รับส่วนลด 50% นี่เป็นสัญญาณจากโชคชะตาอย่างแน่นอนค่ะ ต้องซื้อแล้วแหละ ตัดสินใจแล้วสั่ง Keyto เลยค่ะ

นางยุวดี ลดน้ำหนักได้ 34 กก. ใน 2 เดือน

และนายสุรศักดิ์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมในการวิจัยวิทยานิพนธ์ของเธอ ก็ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน:

นายสุรศักดิ์ ลดน้ำหนักได้มากกว่า 59 กก. โดยใช้เวลาไม่ถึง 3 เดือน โดยมีนางสาววลัยลักษณ์คอยช่วยเหลือ

แม้แต่อาจารย์ของนางสาววลัยลักษณ์ จากมหาวิทยาลัยไทยและเพื่อนร่วมงานก็ยังตกตะลึง

แม้จะมีความสงสัยแต่เธอก็ได้ปกป้องวิทยานิพนธ์ของเธอบนเวทีและกล่าวว่า:

"ดิฉันสามารถทำให้ทุกคนเชื่อและเห็นผลลัพธ์ที่คล้ายกันนี้ได้ค่ะ หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ... คุณสามารถลดน้ำหนักได้ 25 กก. ใน 28 วัน แบบไม่ต้องคุมอาหารหรือออกกำลังกายใดๆ หากมีผลิตภัณฑ์สุดพิเศษนี้เป็นตัวช่วยค่ะ"

ทุกคนต่างประหลาดใจและทึ่งไปตามๆกัน

อาจารย์มหาวิทยาลัยซุบซิบกันเสียงดัง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เชื่อ คิดว่าเป็นเรื่องหลอกลวง

แต่นางสาววลัยลักษณ์ อยากจะพิสูจน์ว่าพวกเขาคิดผิด

เธอต้องการแสดงให้หลายๆคนเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้มีอยู่จริง และเป็นกุญแจดอกสำคัญในการป้องกันไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

กุญแจสำคัญเพื่อการลดน้ำหนัก 25 กก. ใน 28 วัน

คุณไม่อยากลดน้ำหนักแบบรวดเร็วทันใจเหรอ?

ไม่ต้องกังวล คุณจะเห็นผลลัพธ์นี้ได้ในไม่ช้า

แต่ก่อนที่เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าต้องทำอย่างไร เรามาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่นางสาววลัยลักษณ์คิดค้นขึ้น

ผลิตภัณฑ์ยาถูกคิดค้นขึ้นตามไอเดียของคุณสุมาลี ซึ่งมีส่วนประกอบของสารแอนติอ็อกซิเดนท์ที่เป็นตัวส่งสัญญาณพิเศษไปยังสมอง (ส่วนอะมิกดะลา) เกี่ยวกับการกำจัดแคลลอรี ไขมันไม่ดีและลดความอยากกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้มีชื่อว่า KeyTo

ผลิตภัณฑ์ KeyTo นี้ควรต้องทานติดต่อกันเป็นเวลา 30 วัน ใน 1 ซองประกอบด้วย 15 แคปซูล เนื่องจากมีการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลดได้ถึง 10 เท่า! ตัวยานี้ช่วยเร่งการเปลี่ยนถ่ายของแร่ธาตุและสสาร กระตุ้นการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ลดความอยากอาหาร เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอย่างแท้จริงและมีการกระตุ้นการทำงานของระบบธรรมชาติในร่างกาย การเผาผลาญไขมันเกิดจากการแลกเปลี่ยนแร่ธาตุที่รวดเร็ว ไม่ต้องควบคุมอาหาร ผลก็คือ ไขมันใต้ผิวหนังส่วนเกินจะถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร กำจัได้ถึง 500 กรัมต่อคืน!

นี่คือผลของการใช้ KeyTo ของผู้เข้าร่วมการทดลอง

หลังจากทาน KeyTo 28 วัน
หลังจากทาน KeyTo 14 วัน
หลังจากทาน KeyTo 21 วัน
ผลลัพธ์หลังจากการใช้ KeyTo เป็นเวลา 15 วัน
หลังจากทาน KeyTo 7 วัน

ผู้สื่อข่าว: ผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีวางจำหน่ายที่ร้านขายยาไหมคะ แล้วจะมีราคาเท่าไร?

คุณรู้ไหมครับว่า เภสัชกรที่ร้านขายยานี่พยายามจะโจมตีเราทุกทางเลย พวกเขาต้องเสนอเงินซื้อสูตรยาของคุณสุมาลี เธอไม่ได้ต้องการนำออกสู่ท้องตลาด แต่กลับกันเธอไม่อยากให้มีการผลิต การรักษาโรคอ้วน คือการตลาดที่ดีที่สุดในวงการยา แค่ที่อเมริกาก็สามารถขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักได้เป็นเงินจำนวนมหาศาล ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเปลี่ยนทิศทางของตลาดได้ คงจะไม่มีใครยอมเสียเงินมากมายทุกเดือนเพื่อวิธีการลดนำหนักส่วนเกิน หากเพียงสามารถทานยา KeyTo นี้ครบชุด และหมดกังวลกับปัญหาน้ำหนักเกินได้อย่างถาวร

ร้านขายยาต่างๆ คือหุ้นส่วนการค้าของบริษัทยา ที่ร่วมงานกัน และจริงๆก็ขึ้นอยู่กับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่อยากรับรู้เรื่องยาของทางเรา ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะเป็นตัวยาเดียวที่ถูกแนะนำอย่างเป็นทางการ เพื่อใช้ในเรื่องของการลดน้ำหนักส่วนเกิน

ผู้สื่อข่าว: หากไม่มีการวางจำหน่ายที่ร้านขายยา แล้วจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหนคะ?

เราตัดสินใจได้ว่าถ้าหากไม่สามารถตกลงกับทางร้านขายยาได้ เราก็จะทำการจำหน่ายโดยที่ไม่ต้องพึ่งพวกเขา และทำการเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ออกไป โดยไม่ต้องมีสื่อกลางผ่านร้านขายยาต่างๆเหล่านั้น เราได้มีการเจรจาตกลงทางเลือกประมาณนึง และมีการลงความเห็นให้ใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อ KeyTo สามารถกรอกรายละเอียด (ชื่อพร้อมเบอร์โทรศัพท์) ได้บนเว็บไซต์ทางการของเรา หลังจากนั้นจะมีที่ปรึกษาติดต่อกลับไปและทำการจัดส่งสินค้าให้ โดยเว็บไซต์หลักของเราสามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ ในยุคนี้ทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้อินเทอร์เน็ตกันได้แล้ว ถึงแม้จะไม่มีคอมพิวเตอร์ ก็สามารถกรอกแบบฟอร์มได้ทางโทรศัพท์แทนได้

ทางเราได้ร่วมกับนางสุมาลีและกลุ่มนักวิทยาศาสตร์อีกหลายท่าน ได้จัดตั้งโปรโมชันขึ้น!!! (จำนวนผู้เข้าร่วมจำกัดเพียง 30,000 คนเท่านั้น) เราจะจัดการลุ้นชิงโชคโดยผู้เข้าร่วมสามารถลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%

ผู้สื่อข่าว: แล้วสำหรับคนที่เหลือ ผลิตภัณฑ์นี้จะมีราคาเท่าไรคะ?

ต้นทุนการผลิตของยาแต่ละกล่องมีมูลค่าหลายบาท ตอนนี้เราสามารถเจรจากับผู้มีอำนาจทางเบื้องบนได้แล้ว ในเรื่องที่พวกเขาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยผู้ซื้อได้มากกว่า 90% ทำให้คนในประเทศสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ได้ ไม่ใช่เพียงลูกค้ากลุ่มเดียว และเพื่อเป็นการตอบแทน เราจึงไม่ขายสูตรยาและส่งออกผลิตภัณฑ์นี้ ให้มีจำหน่ายแค่ภายในประเทศไทยเท่านั้น


สารจากบรรณาธิการ

ประกาศ! เนื่องด้วยมียอดสั่งซื้อเข้ามาอย่างถล่มทลายและผลิตสินค้าไม่พอ ทางผู้ผลิตจำเป็นต้องมีจำกัดระยะเวลาโปรโมชัน!

ตอนนี้ลดราคาถึงวันที่ นี้เท่านั้น สามารถสั่งซื้อ KeyTo ได้โดยการกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อด้านล่างนี้! จำนวนผู้เข้าร่วมมี จำกัดเพียง 30,000 คนเท่านั้นที่จะได้รับส่วนลด 50%

ฟังทางนี้! ผู้อ่านของเรามีโอกาสพิเศษในการสั่งซื้อ Keyto พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50%! กดปุ่ม SPIN เพื่อหมุนวงล้อแห่งโชคลาภและรอให้วงล้อหยุด ลองเสี่ยงโชคของคุณ! ขอให้ทุกคนโชคดี!

SPIN
1980 ฿ 990 ฿

สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เร็วเข้า! เวลาที่เหลือ:
10 : 00

ขอแสดงความยินดี!

คุณสามารถสั่งซื้อ Keyto พร้อมส่วนลด 50%

OK

ความคิดเห็น

เบลล์ รัตนาภรณ์

จะลองใช้ดูแล้วเดี๋ยวมาบอกผลให้รู้กันนะคะ ปีนี้จะต้องเข้ามหาลัยละ อยากเริ่มต้นใหม่กับหุ่นใหม่ที่สวยขึ้น ตอนอยู่มัธยมโดนล้อเรื่องอ้วนบ่อยมาก อยากลดให้ได้สัก 10 กก.เผื่อจะได้เป็นดาวคณะกะเค้ามั่ง!

สุมาลี

คุณเบลล์ สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมคือ อย่าใช้มากเกินไปค่ะ มันอาจทำให้คุณเบลล์ลด 20 กก.แทนก็ได้ค่ะ ระวังด้วย
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

มัลลิกา วงศ์รัตนา

เราเคยลอง KeyTo ค่ะ ถ้าใช้ถูกวิธีมันก็ให้ผลดีมาก ๆ เราใช้ตามที่ระบุไว้เลย และนี่ผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ

เก๋ ลลิตา

เราใช้วีคเดียว ยังไม่ได้รู้ว่าผลระยะยาวจะเป็นยังไงนะคะ แต่ตอนเนี้ยลดไปละ 3 กิโล อาทิตย์เดียวเองนะ ยังอยากลดอีกสัก 17 กก.จะดีมาก! คิดว่าน่าจะทำได้นะ! สู้โว้ยย! :)

นาถลดา

หวัดดีค่ะ ใช้ KeyTo เหมือนกันค่ะ เดือนเดียว ลดไป 4 กก.เองอ่ะ :(

สุมาลี

คุณนาถลดาครับ คุณอาจอ่านคำแนะนำการใช้คลาดเคลื่อนไปก็ได้ครับ ลองอ่านคำแนะนำการใช้อีกครั้งและทำตามอย่างเคร่งครัด ผลลัพธ์ที่ได้น่าจะดีขึ้น
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

เมย์ สุภาวดี

ลดได้ผลเหมือนกันค่ะ ขอให้ทุกคนลดได้เหมือนกันนะ จะเอาใจช่วยจ้าาา

ลูกน้ำ รุ่งทิวา

ตอนที่เริ่มใช้ KeyTo นี่ก็ยังกินทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะแต่ลดได้ตั้ง 16 กก. ที่เคยลองมาทั้งหมดนี่คิดว่า KeyTo คือเวิร์คสุดละ ไม่ต้องเข้าฟิตเนสด้วย เหมาะกับเรามากเพราะทำงานยุ่งและเหนื่อยมากแล้ว คนที่เป็นแบบเราคือเหมาะมากค่ะ แนะนำสุดตัว! นี่ผลที่เราได้นะ:

ชัยยุทธ

ก่อนใช้ KeyTo ผมหนัก 90 กก.ครับ ตอนวัยรุ่นผมไม่อ้วนนะ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้นก็เริ่มมีพุง ตัวก็เริ่มใหญ่ขึ้น ตอนอายุ 35 นี่ชัดเจนมากว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองละ ใช้เวลาปีนึงเต็ม ๆ ครับในการออกกำลังกายแต่ก็ไม่ได้ผล ยังอ้วนเหมือนเดิม เลยลองใช้ KeyTo ปรากฏว่าได้รูปร่างเดิมเลยภายในเวลาไม่กี่อาทิตย์เอง ตอนนี้ผมก็คอยระวังเรื่องน้ำหนักและก็มี KeyTo ติดบ้านเผื่อไว้ตลอดครับ

กานดารัตน์ เพิ่มบุญญาพร

KeyTo นี่ถือเป็นผู้ช่วยชีวิตเลยค่ะ หลายปีที่แล้วฉันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ก็เดินไม่ได้ ขยับไม่ได้เลย 8 เดือนเต็มๆ น้ำหนักเพิ่มมา 35 กก.ใน 8 เดือน! พอเริ่มเดินได้ก็ต้องใช้ไม้เท้า ออกกำลังกายอะไรก็ยังไม่ได้เพราะร่างกายยังอ่อนแอมาก น้ำหนักที่เกินมาก็เป็นปัญหาอีก เลยได้ลอง KeyTo เป็นครั้งแรกจากเพื่อนที่อินเดียซื้อมาฝาก ก็ลองใช้แล้วชอบผลที่ได้เลยฝากซื้อเพิ่มมาอีก เอาจริงๆก็ไม่ได้หวังอะไรมากหรอกนะคะแต่ก็อยากลองดู กิน KeyTo วันละ 3 ครั้ง เห็นผลในอาทิตย์แรกเลย คือก็ไม่ถึงกับลดได้หลายกิโลหรอกค่่ะแต่มันมีความรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น ผ่านไป 2 อาทิตย์น้ำหนักลดไป 4 กก.ทั้งที่การใช้ชีวิตทุกอย่างยังเหมือนเดิม พอครบ 3 เดือนน้ำหนักก็ลดไปทั้งหมด 28 กก. แฮปปี้มากค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่เพื่อนแนะนำ KeyTo ให้ไม่งั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองจะเป็นยังไงตอนนี้ บางทีอาจจะยังหนัก 90 กก.อยู่เหมือนเดิมก็ได้ค่ะ

แก้วตา

ดิฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคนอื่นๆนะแต่ KeyTo ดีสำหรับดิฉันมากๆค่ะ ลดได้ 17 กก.ในหนึ่งเดือนครึ่ง จะลดเพิ่มกว่านี้อีกนิดหน่อยค่ะ ;)

รุจิรา

ลองพยายามหยุดกินดูหรือยังคะ? ตอนเป็นเด็กก็กินได้หมดทุกอย่างล่ะนะ แต่พอโตมาแล้วจะทำเหมือนเดิมก็ไม่ได้สิ คือควบคุมตัวเองให้กินน้อยลงไม่ได้กันหรอคะ หรือยังไง?

สุมาลี

คุณรุจิราครับ บางคนมีปัญหาความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ในโรคอ้วนครับ ไม่ว่าจะลดอาหารยังไงก็ช่วยไม่ได้ในเรื่องนี้ ถ้าคุณรุจิราไม่มีปัญหาเรื่องโรคอ้วนถือว่าโชคดีแล้วครับ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีเหมือนคุณรุจิรานะ
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

ชะเอม อาทิตยา

คุณรุจิราคะ เอมก็เคยทำนะแบบว่าแทบจะไม่กินอะไรเลยแต่น้ำหนักก็ไม่ลดลง ไม่มีอะไรช่วยได้เลยจริงๆ

แอน จิระวรรณ

แปลกใจที่ KeyTo เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักโภชนาการเท่านั้น ของแอนใช้มา 2 ปีแล้วค่ะ ตอนแรกคือใช้เพื่อลดน้ำหนัก ก็ลดไป 14 กก. หลังจากนั้นก็ยังกินมาต่อเนื่องเพื่อป้องกันโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำและใช้เป็นวิตามินเสริมค่ะ เพื่อนๆของแอนก็รู้จักมานานมากแล้วนะ ไม่ได้เป็นความลับอะไรขนาดนั้นเลย นี่ค่ะรูปแอนก่อนและหลังใช้

อานนท์

เพราะตัวนี้ผมลดน้ำหนักจาก 102 เหลือ 82 กก.ใน 1 เดือน ครับ

ไอลดา พุฒิพรหม

ทำไมทุกคนต้อง 'เหมือนกันหมด' ด้วยล่ะคะ? ทำไมทุกคนต้องผอมอ่ะ? อย่างเราเองหนัก 63 กก.สูง 165 ซม.แต่แฮปปี้กับตัวเองมากนะ ชอบที่เป็นแบบนี้และไม่เห็นอยากจะผอมลงเลย

สุมาลี

คุณไอลดาครับ เทรนด์แฟชั่นและค่านิยมต่าง ๆ ในศตวรรษที่ 21 นี้ทำให้ผู้หญิงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ดูเหมือนนางแบบ ซึ่งบ่อยครั้งที่การทำเช่นนี้ส่งผลต่อสุขภาพของพวกเธอ เราจึงสร้างสูตรการรักษาที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้โดยไม่ส่งผลต่อสุขภาพขึ้นมาครับ
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

ธนัญญา คงไชยโชติ

เราอยู่ในตัวเมือง เพิ่งสั่งซื้อไป ตอนนี้กำลังรอให้ของมาส่งค่ะ :)

วาริณ

เป็นผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทานมาในชีวิตเลยล่ะค่ะ ฉันลดน้ำหนักได้ในระยะเวลาแค่สั้นๆจาก 80 กก.เหลือ 58 กก. ค่ะ

อ้อแอ้ กาญจนา

ตอนนี้อยากลดน้ำหนัก 8 กิโลด่วนนน!!!! อยู่กับบ้านตลอดและไม่ได้สังเกตเลยว่าน้ำหนักมันขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน ทำยังไงดี?? ลดอาหารไม่ได้แน่ๆ ทำไปแป๊บๆต้องตบะแตกแน่นอน แถมจะกินเยอะกว่าเดิมอีกแน่ ไปฟิตเนสก็ไม่ได้ ทำไงดีๆๆๆๆ

สุมาลี

คุณกาญจนาครับ คุณลองขยับร่างกายทำกิจกรรมอยู่กับบ้านก็ได้ครับ แล้วใช้ KeyTo ช่วยด้วย น่าจะได้ผลดีอย่างที่คุณกาญจนาต้องการครับ
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

เจนนี่ นนทกานต์

เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เป็นที่เดียวที่สามารถสั่งซื้อ KeyTo ในประเทศไทยได้หรอคะ หรือว่าสามารถสั่งซื้อในร้านค้าออนไลน์ที่อื่นได้อีกมั้ย?

สุมาลี

คุณนนทกานต์ครับ ไม่ได้ครับ มีร้านค้าทางการเพียงร้านเดียวเท่านั้น ไม่มีวางขายตามร้านขายยาเพราะจะมีการบวกราคาเพิ่มมากเกินไป เราไม่ได้อยากให้ยาของเราแพงขนาดนั้น ก็เลยขายทางออนไลน์แทนเพื่อจะได้ลดต้นทุนลงครับ
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

พัดชา

ใช้ KeyTo มานานแล้วค่ะ เคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเหมือนกันแต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว ก็กินได้ทุกอย่างที่อยากกิน ถ้าน้ำหนักขึ้นก็ใช้ KeyTo เนี่ยล่ะเผาผลาญไขมันออกไป ก็กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมไม่ยากเลย

มัณฑนา

เยี่ยมเลยค่ะถ้ามันใช้ได้ดีจริงอ่ะนะ ยังไม่ค่อยอยากเชื่อเท่าไร คิดว่ายาจริงๆเลยน่าจะได้ผลมากกว่าพวกอาหารเสริมนะคะ แต่ก็อยากรู้เหมือนกันล่ะว่าผลจะเป็นไง เดี๋ยวจะลองสั่งมาใช้ดูแล้วจะมารีวิวอีกทีค่ะ

สุมาลี

คุณมัณฑนาครับ ผมขออนุญาตแนะนำให้คุณใช้เป็นคอร์สไปเพราะจะเห็นผลที่ชัดเจนมากกว่า สำคัญมากที่จะต้องมีสุขภาพที่ดีนะครับ
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

อลินทร์ บุญรักษ์

ตอนนี้หนัก 102 กก. ไม่รู้จะลดยังไงดี อ้วนมากเลยยยย TT_TT ช่วยหน่อยค่าาา ซื้อ KeyTo ที่ร้านขายยาได้มั้ยยยย???

รสา โพธิ์แก้วขวัญ

คุณอลินทร์คะ ลองหาดูก็ได้นะแต่เราเจอ KeyTo จากเว็บของผู้ผลิตอย่างเดียวเลยนะคะ สั่งในเว็บก็สะดวกดีเหมือนกันนะ

สุมาลี

คุณอลินทร์ครับ อันดับแรกเลยคือหยุดกังวลก่อน ในร้านขายยาไม่มียาตัวนี้ครับ เพราะเหตุผลตามที่ผมได้อธิบายไปด้านบน คุณอลินทร์สั่งซื้อจากเว็บไซต์ได้และเริ่มใช้ตามคำแนะนำเลย ย้ำอีกครั้งว่าทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดครับ แล้วจะได้ผลอย่างที่ต้องการแน่นอน
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

พิมพ์ชนก

พิมเป็นแม่ลูกสองค่ะ พยายามลดน้ำหนักมาหลายวิธีละ ไดเอ็ตทำไม่ได้ต่อเนื่องค่ะ สองสามวันก็กลับมากินเหมือนเดิม แถมมากกว่าเดิมซะอีก และด้วยความที่ลูกสอง เรื่องออกกำลังกายคือเลิกคิดไปได้เลย นี่มาอ่านบทความแล้วสนใจมากแต่ไม่รู้ว่าจะกินยังไง (กินรวมกับอาหารอื่นหรือกินเปล่าๆได้เลย?) มีคำแนะนำข้างขวดมั้ยคะ? แล้วถ้าหยุดใช้กระทันหันล่ะจะอันตรายมั้ย? ใครก็ได้ช่วยตอบให้ด้วยนะคะหรือชี้เป้าให้ไปอ่านเพิ่มก็ได้ อยากรู้จริงๆค่ะสนใจมากๆขอบคุณนะคะ

ชาติชาย

หลังจากทานตัวบล็อกไขมันตัวใหม่แล้ว ผมก็กลับไปใส่เสื้อผ้าเก่าๆที่เคยใส่เมื่อตอนหนุ่มๆตอนที่ผอมๆเมื่อ 20 ปีที่แล้วได้เลยครับ

กัลยา

สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ 50 แล้ว อยากลดน้ำหนักมาก รู้สึกว่ามันยากด้วยอายุขนาดนี้แล้วแต่พยายามอยู่ ตัดสินใจสั่ง KeyTo มาและได้ผลที่ประทับใจมากค่ะ ลดไปได้ 6 กก. ใช้คู่กับการควบคุมอาหารและออกกำลังเบาๆ ขอบคุณสำหรับบทความดีๆ นะคะ แนะนำทุกคนใช้ KeyTo ค่ะดีจริง ๆ

ลูกนัท นันทพร

มันเป็นอะไรที่ดีมากเมื่อคุณอยากได้อะไรสักอย่างมากๆและคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ แต่แล้วก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น นัทลดไปได้ 10 กก.และก็ยังลดได้เรื่อยๆ ในความเร็วเท่าเดิมค่ะ เพื่อน ๆ อึ้งกันทั้งนั้นเลย เพื่อนคิดว่าคงอดอาหารเยอะมากและก็เป็นห่วงนัทกันมาก แต่นัทจะไม่บอกหรอกว่าใช้อะไร ให้เดากันเองละกันเนอะ :) ขอบคุณคุณหมอมากนะคะ

สุมาลี

คุณลูกนัท ไม่ต้องขอบคุณผมหรอกครับ การทำดีที่สุดเพื่อช่วยให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีเป็นหน้าที่ของแพทย์ครับ
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

คิตตี้ มัทนา

ไม่ทราบว่าซื้อจากที่ไหนคะ ลองไปดูตามร้านขายยาแล้วไม่เห็นมีเลย ไม่อยากเสี่ยงกลัวเจอของปลอมอ่ะค่ะ

สุมาลี

คุณสามารถซื้อ KeyTo ได้ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น ถ้าไม่อยากผิดพลาด ให้คลิกที่ปุ่ม 'ไปยังเว็บไซต์ของผู้ผลิต' ที่ด้านล่างนี้ครับ ผู้ผลิตให้ส่วนลดแก่ผู้อ่านของเราทุกคนด้วย แต่มีเวลาจำกัดนะครับ ถ้าอยากได้ส่วนลดก็รีบกันนิดนึง
ระวังอย่าไปซื้อของปลอมเด็ดขาด
ด้วยความเคารพ, สุมาลี

ศรัณย์พร

คือมันดีมากๆนะ ช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ในสองอาทิตย์ค่ะ ราคาก็ไม่แรงมากด้วยมีส่วนลดเนี่ย

แพง เพื่อนแพง

มันใช้ได้ผลจริงๆเหรอ? มันคือผลิตภัณฑ์อะไร? ฉันไม่เคยเชื่อในของแบบนี้เลย ..

ปัด ปัทมา

โอเค ฉันจะสั่งด้วย ราคาถูกดีนะ

ชบา ช่อแก้ว

ดีมากกกก! มีประโยชน์มาก ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่ทุกคนไม่ทราบเกี่ยวกับวิธีการรักษานี้และจะไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา

อร กนกอร

ผมสั่ง Keyto เมื่อเดือนที่แล้ว ราคาแพงกว่านี้ตั้ง 2,000 บาท อันที่จริง พอผ่านไป 2 สัปดาห์ที่ใช้ยานี้ ผมน้ำหนักลดไป 15 กก. พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่านี่คือการสะกดจิตตัวเองหรือเปล่าหรืออาจจะเป็นพลังงานอื่นๆแต่นี่มันเจ๋งจริงๆ!!

งาม พรรณงาม

ฉันเคยคิดว่ามันดูเหมือนเรื่องหลอกลวงมากกว่า พอกลับถึงบ้านเลยลองเข้าเว็บไซต์ดู ถึงแม้ว่า Keyto นี้จะดูน่าสนใจมากและราคาไม่แพง แต่ฉันก็ยังสงสัยอยู่ ในตอนท้ายของเว็บไซต์ฉันเห็นว่ามีลดราคาตั้งแต่ 10 ถึง 50% และเนื่องจากฉันยังลังเล เลยตัดสินใจว่าจะซื้อก็ต่อเมื่อได้ส่วนลดสูงสุด 50% เท่านั้น ฉันลองกดปุ่มและตกใจมากที่ได้รับส่วนลด 50% นี่เป็นสัญญาณจากโชคชะตาอย่างแน่นอนค่ะ ต้องซื้อแล้วแหละ ตัดสินใจแล้วสั่ง Keyto เลยค่ะ

มายด์ สุกัญญา

ฉันไม่รู้เหมือนกัน มันอาจจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ ตั้งแต่ฉันใช้ Keyto น้ำหนักของฉันก็เริ่มลดลงและลดต่อเรื่อยๆแบบรวดเร็วมาก ในที่สุดความมืดมนในชีวิตของฉันก็จบลง และสิ่งดีๆก็เข้ามา

กาณต์ ชนิกาณต์

ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระค่ะ จนกระทั่งเพื่อนของสามีฉันน้ำหนักลดไป 30 กก.ฉันจำเขาไม่ได้เลยค่ะ! เมื่อ 2 เดือนที่แล้วเขายังหนัก 127 กก.อยู่เลยนะคะ ฉันแทบจะเป็นลมด้วยความอิจฉาแหน่ะ เขาบอกฉันเรื่อง Keyto บอกว่าเขาซื้อมาจากเว็บไซต์นี้ ฉันไม่อยากเชื่อเขาเลยค่ะ แต่เขาก้ได้หุ่นใหม่และชีวิตใหม่ ในท้ายที่สุดฉันซื้อ KEyto จากเว็บนี้แหละค่ะ หลังจากนั้นหนึ่งเดือนฉันก็มั่นใจว่าวิธีนี้ได้ผล สามารถพูดได้เลยค่ะว่ามันน่าทึ่งมาก!

ส่งคำขอเลยตอนนี้