ยอดนิยม

ภรรยาจำสามีตัวเองไม่ได้จึงไล่เขาออกจากบ้าน เพราะการรักษาศีรษะล้านที่ได้ผลดีเกินไป


เมื่อเร็วๆนี้ได้เกิดเรื่องอื้อฉาวที่นับว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อเพราะผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในเมืองหลวงของเรา หลังจากที่โทรหาตำรวจ ก็มีการจับกุมและสงสัยว่าจะเปลี่ยนตัว ... แต่มันเกิดขึ้นได้อย่างไรที่ภรรยาจำสามีของตัวเธอเองไม่ได้หลังจากที่เขากลับจากการทำงานที่ต่างประเทศ และตัดสินใจไล่เขาออกจากบ้าน นักข่าวของเราได้อยู่กับคนสำคัญของเรื่องราวสุดระทึกนี้แล้วและได้ทำการค้นหารายละเอียดทั้งหมด

คุณศักดิ์ชัย เบ่งบานช่วยบอกเราหน่อยได้ไหมครับว่ามันเริ่มต้นยังไง ตอนนั้นคุณรู้สึกอย่างไรบ้าง แทนที่จะดีใจที่ได้เจอภรรยาสุดที่รัก แต่เธอกลับไล่คุณออกจากบ้านแล้วโทรหาตำรวจ

ใช่ครับ ผมตกใจมากๆ! ลองนึกภาพว่าผมไม่ได้อยู่บ้านเลย 1 เดือน ผมต้องเดินทางไปทำงานที่สิงคโปร์ ผมกลับมาเร็วกว่าที่วางแผนไว้สองสามวัน ผมต้องการเซอร์ไพรส์ภรรยาน่ะครับ แต่นี่พอเธอเห็นผมกลับกรีดร้องและร้องไห้โวยวายใหญ่เลย...

แต่ทำไมภรรยาคุณถึงจำคุณไม่ได้ล่ะครับ คุณไม่ได้ไปทำศัลยกรรมซะหน่อย

ไม่ครับ ไม่ได้ทำเลย! อันที่จริงคือทุกอย่างมันง่ายกว่านั้นมาก ปัญหาอยู่ที่ผมของผมครับ ตอนก่อนไปผมยังหัวโล้นอยู่เลย แต่นี่ผมกลับมาพร้อมกับผมบนหัวที่หนาดกดำครับ! แน่นอนว่าเธอสงสัยว่าต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงแน่ๆ!

เหลือเชื่อไปเลยครับ! คุณสามารถปลุกผมกลับมาได้ภายใน 1 เดือนที่เป็นการการเดินทางไปทำงานนี่น่ะหรอครับ?

ใช่ครับ ตัวผมเองไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้เลย รู้ไหมครับว่าผมเริ่มหัวล้านตั้งแต่อายุ 35 ผมเริ่มน้อยลง ผมต้องใส่หมวกตลอดเวลาเพราะอายมาก แต่แย่มากที่หัวเริ่มล้านลงเรื่อยๆแบบเร็วมาก ภรรยาผมไม่ชอบครับ เลยพยายามหาวิธีการฟื้นฟูเส้นผมมาให้ ผมกินยาเยอะมาก ทั้งยังไปหาหมอแพงๆแล้วก็ฉีดยา แต่ทุกอย่างก็ไร้ประโยชน์! ผมหมดเงินไปเยอะมากแต่ผลลัพธ์เป็นศูนย์

ผมรู้สึกผิดหวังมากกับวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด ผมตัดสินใจปลูกผม ไม่มีทางอื่นเลยครับ ผมศึกษาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตศึกษาปัญหา รีวิวดีๆของคลินิกเกาหลี ผมเลือกไปทำที่คลินิกแห่งหนึ่งที่เกาหลีและนัดผ่าตัด ปรากฏว่าทำได้ไม่ยากเลย แล้วตอนนี้คือเป็นที่นิยมมากๆ คนไทยหลายๆคนก็มาศัลยกรรมที่เกาหลีหรือญี่ปุ่นเหมือนกัน เพราะเชื่อกันว่ามีผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพดีกว่าเรา หาบริษัทบนอินเทอร์เน็ตได้ง่ายซึ่งจะช่วยคุณจัดการเรื่องทั้งหมด

แต่ทุกอย่างก็แพงมากเช่นกัน ผมต้องเอาเงินเก็บทั้งหมดที่เก็บมาหลายปีมาจ่าย แต่ทำออกมาก็ดูดีครับ

ผมเชื่อมั่นว่าการปลุกผมครั้งนี้สำเร็จ 100% แน่นอน แต่ปรากฏว่าหมอเกาหลีที่เก่งๆก็มีข้อผิดพลาดเหมือนกัน ... ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่การผ่าตัดแย่ลง และผลลัพธ์ที่ได้ก็แย่มาก ที่ส่วนหน้าของศีรษะ ผมที่ปลูกแล้วไม่หยั่งรากได้ดีและตรงด้านหลังเกิดเป็นหย่อมหัวโล้นใหม่ มันดูแย่มาก หมอกลับบอกว่า เป็นเพราะร่างกายของผมที่ไม่ปรับตัวสำหรับการปลูกผม

ผมไม่ได้แค่ต้องพบกับความผิดหวังเพียงอย่างเดียว ผมพังยับเยิน ไม่มีเงินเหลือเลย ผมตัดสินใจโกนหัวและหยุดดิ้นรนกับปัญหานี้ ...

แต่ทางออกก็เข้ามาหาผมแบบไม่คาดคิด! สองสามเดือนก่อนที่ผมจะเดินทางไปทำธุรกิจที่สิงคโปร์ วันหนึ่งหลังจากทำงาน ผมได้โทรคุยกับหุ้นส่วนและบ่นเกี่ยวกับปัญหาของผม เขาแปลกใจมากที่ไม่มีอะไรช่วยผมได้เลย เพราะเขาเองก็เริ่มหัวล้าแล้วเหมือนกัน แต่เขาสามารถหยุดมันและฟื้นฟูผมขึ้นมาใหม่ได้ ปรากฏว่ามีคนแก้ปัญหานี้ได้มานานแล้วที่สิงคโปร์ และมีการพัฒนาวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับศีรษะล้านมานานแล้ว หนึ่งในวิธีการเหล่านี้คือผลิตภัณฑ์ Velfor ที่หุ้นส่วนของผมแนะนำให้ผมใช้

เท่าที่ผมเห็น การรักษากลับกลายเป็นว่าได้ผลจริงๆ

ใช่ครับ ได้ผลจริง ผมเริ่มใช้มัน และรู้ไหมครับว่าหลังจากไม่กี่วันผมก็สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกแล้ว ผมเริ่มงอกเร็วมาก ผมไม่ได้คาดหวังถึงผลลัพธ์ที่ดีขนาดนี้เลยนะครับ! หนึ่งเดือนต่อมาผมขึ้นมาเยอะดกดำมากครับผม! สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือผมไม่ได้บอกภรรยาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ตอนที่เราวิดีโอคอลกันผมก็มักจะใส่หมวก ผมอยากจะทำให้เธอประหลาดใจตอนกลับบ้าน แต่คือเรื่องน่าตกใจรอผมอยู่ที่บ้าน ตอนผมกลับมาและเข้าไปที่คอนโด ภรรยาของผมรู้สึกตกใจมากและเธอมั่นใจนี่ว่าไม่ใช่ผม บวกกับที่ผมต้องกลับมาในอีกไม่กี่วัน ... พอเะอเห็นผม เธอผลักผมออกไปนอกห้อง โทร.แจ้งตำรวจและหลังจากที่ตรวจสอบเอกสารทั้งหมดแล้วตำรวจก็ยอมปล่อยผมกลับบ้าน ผมเลยได้มีโอกาสอธิบายทุกอย่างให้เธอฟังได้

ทางเราได้พบกับตัวแทนของตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ของเย็นวันนั้น และได้ทราบรายละเอียดการจับกุมคุณศักดิ์ชัย เบ่งบาน ทั้งหมด

ช่วยบอกเราได้ไหมครับว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างในเย็นวันนั้น?

เป็นเรื่องแปลกมากเลยครับ ตอนเรามาถึงเห็นชายคนหนึ่งมาเคาะประตูและตะโกนพยายามจะพังประตูเข้าไป แต่เมื่อเห็นเรา เขาก็บอกว่านี่คือคอนโดของเขา และภรรยาของเขาไม่ยอมให้เข้าบ้าน เราคุยกับภรรยาของเขาเธอโชว์รูปถ่ายของเธอกับสามีที่ได้ถ่ายไว้ด้วยกันก่อนการเดินทาง และเห็นได้ชัดว่าชายในรูปนั้นหัวโล้นจนหมด แต่อตอนนี้ข้างๆเราคือผู้ชายผมหนา เราไม่เชื่อว่าจะสามารถปลูกผมได้เร็วขนาดนี้และพาเขาไปที่สถานีตำรวจ หลังจากการตรวจสอบเอกสารอยู่เป็นเวลานาน เราก็รู้ว่าพวกเราคิดผิดและชายผู้คนนี้เป็นผู้บริสุทธิ์ เราได้โทรไปหาบริษัทที่ผลิตยารักษาหัวล้านที่สิงคโปร์และถามว่ามันได้ผลเร็วขนาดนี้จริงๆหรอ พวกเขายืนยันว่า Velfor สามารถฟื้นฟูเส้นผมได้จริงๆในเวลาสองเดือน ทางนู้นได้ส่งใบรับรองและผลการทดสอบมาให้เราด้วย และบอกอีกว่าเราไม่ใช่คนแรกที่โทรหาพวกเขาด้วยคำถามแบบนี้ คือผู้ที่ใช้ Velfor หลายๆคนต้องเผชิญกับเรื่องนี้เช่นกัน ทั้งที่บ้านและที่ทำงานจำเขาไม่ได้เลย และบางครั้งก็โดนโทรแจ้งตำรวจด้วย

หลังจากที่ทางเราได้รู้ความจริงทั้งหมด ก็ได้ขอโทษชายคนนั้นยกใหญ่และพาเขากลับไปหาภรรยาของเขา

อาทิตย์ ส่องแสง

ตัวแทนตำรวจ

และนี่คือสิ่งที่ภรรยาของคุณศักดิ์ชัย เบ่งบานได้พูด ซึ่งเธอจำสามีของเธอเองไม่ได้และโทรแจ้งตำรวจ

สาวิตรี: ลองนึกภาพดูนะคะว่ามีคนแปลกหน้ามาที่บ้านของคุณและบอกว่าเขาเป็นสามีของคุณ ซึ่งจริงๆแล้วสามีของฉันต้องกลับจากต่างประเทศในอีกสองสามวันข้างหน้า ฉันกลัวมากและจำเขาไม่ได้จริงๆค่ะ ตอนนั้นก็เย็นแล้วด้วย เริ่มมืด และทรงผมใหม่ของเขาก็ดูแตกต่างไปจากเดิมมากๆ

พอเมื่อตำรวจกลับมาพร้อมกับสามีของฉันและยืนยันว่าเป็นเขาจริงๆ ฉันเลยเชื่อค่ะ จากนั้นหลายวันฉันก็อีใจมากๆ! เพราะตอนแรกที่เราเจอกันเขาก็ผมหนาแข็งแรง และจริงๆแล้วฉันก็ไม่ชอบที่เขาหัวล้านด้วยค่ะ ดังนั้นฉันจึงอยากจะขอบคุณคนที่ช่วยสามีของฉันและแนะนำวิธีการรักษาที่ยอดเยี่ยมขนาดนี้ค่ะ!

ตอนนี้เรามีเรื่องตลกมากมายเลยค่ะ เราไปหาคนรู้จักแต่พวกเขาจำสามีฉันไม่ได้อีกแล้ว เพื่อนที่เริ่มหัวล้านก็อิจฉาในตอนแรก แล้วก็เลยสั่ง Velfor มาลองใช้เองเลย อีกอย่างสามีของฉันก็ไม่ได้ใช้แล้ว แต่ผมบนหัวเขายังคงเติบโต ฉันมีความสุขมากเลยค่ะ!

UPD: ในฐานะสื่อ เราจะไม่โฆษณาผลิตภัณฑ์และให้ลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ดังกล่าว แต่ตามคำร้องขอของผู้อ่านของเราหลายคน และเนื่องจากข่าวนี้ทำให้ยาได้รับความนิยม ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบจำนวนมากจึงปรากฏในตลาด เราตัดสินใจโพสต์ลิงก์ไปยังแบบฟอร์มอย่างเป็นทางการสำหรับการสั่งซื้อสินค้าพร้อมส่วนลดจากผู้ผลิต

ความสนใจ! ผู้อ่านของเรามีโอกาสพิเศษในการสั่งซื้อ Velfor พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50%! กดปุ่ม SPIN เพื่อหมุนวงล้อแห่งโชคลาภ รอให้วงล้อแห่งโชคชะตาหยุด ลองเสี่ยงโชคของคุณ! ขอให้โชคดี!

SPIN
ขาย! 1980฿ 990฿

สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ รีบขึ้น! เวลาที่เหลือ:
10 : 00

ปลอดภัย!

สามารถรับสินค้าได้ในราคาลด 50%

ตกลง

ความคิดเห็น

ศุภวัฒน์

โอ้ดห นี่กลายเป็นปัญหาใหญ่เลยครับ ตัวผมเองหัวล้านในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาลองทุกอย่างแล้วแต่ไม่มีอะไรช่วยเลย บางทีคงต้องลอง Velfor บ้างแล้วแหละ

ชาติชาย

ยังต้องคิดอยู่อีกเหรอครับ ผลิตภัณฑ์เจ๋งๆตัวนี้มันช่วยผมได้เร็วมาก ลองดุรูปเลยครับ

วิชัย

แน่นอนว่าภรรยาแปลกๆนะครับ ทำไมคุณจำสามีของตัวเองไม่ได้?

วาววา

โห แล้วจะดูคุณในสถานการณ์แบบนี้ได้ไง

พิพัท

ผมรู้จัก Velfor มานานแล้วครับ แต่ในประเทศไทยยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ผมเริ่มหัวล้านตอนยังหนุ่มมากๆ ตอนอายุ 25 ผมลองหลายตัวมากจนกระทั่งได้มาเจอ Velfor ผมขึ้นใหม่เลย ผมไม่ได้ใช้มันมานานกว่าหนึ่งปีแล้วครับแต่ผมบนหัวก็ยังเติบโตได้ดี ครั้งแรกก็ผมก็เป็นแบบนี้เหมือนกันครับ หลายคนก็จำผมไม่ได้ตอนที่เจอ

ศิริกร

สามีที่น่าสงสาร ฉันจินตนาการได้เลยค่ะว่าเขาต้องการเซอร์ไพรส์ภรรยา แต่กลับต้องไปสถานีตำรวจแทนที่จะได้ทานอาหารเย็นกับครอบครัว

บรรพต

ทั้งหมดนี้ต้องบอกภรรยาทันทีว่า จะกลับมาแบบผมหนา

ดนัย

เรื่องนี้น่าสนใจมากครับ แต่ผมมีปัญหาจริงๆ ผมเริ่มหัวล้านแล้วครับ ใครมีประสบการณ์การใช้บ้าง ควรซื้อ Velfor มาใช้ไหมครับ แล้วซื้อได้ที่ไหน?

ธนพล

แต่ก่อนผมก็เคยคิดเหมือนกันครับว่าหัวล้านเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ แต่ทุกอย่างนี่กลับไปเป็นเหมือนตอนหนุ่มแล้ว

วาริศา

นี่คือผลลัพธ์หลังปลูกผมหรอคะ?

ธนพล

ไม่ใช่ครับ การปลูกผมใช้เวลานานครับ ราคาแพงและยุ่งยากด้วย นี่แค่ใช้ Velfor เท่านั้นครับ

วาริศา

โห เยี่ยมมากค่ะ! ซื้อมันที่ไหนคะ?

ธนพล

ซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตเลยครับ มีลิงค์อยู่ท้ายบทความ คุณสามารถสั่งซื้อได้จากเว็บนั้นเลยครับ

มารีญา

ฉันสั่งให้สามีแล้วค่ะ เขาต้องใช้ตัวนี้จริงๆ ...

แมน พงษ์พัน

เป็นเรื่องที่ตลกมากครับ! คนปกติมาพยายามทึ้งผม! ผมนึกออกเลยว่าเป็นไง!

มาย สุนันท์

ในที่สุดก็มีบทความเกี่ยวกับ Velfor บนอินเทอร์เน็ตแล้ว! ตัวนี้หาซื้อยากมากค่ะ!

บัว เบญจวรรณ

ตอนนั้นแม่ไม่ชอบให้ถ่ายรูปด้วยซ้ำ! แต่ตอนนี้นี่เป็นภาพแรกค่ะ นี่ไม่ใช่วิกผมนะ!

บาส รณชัย

มาเฟียร้านขายยานี่ร้ายจริงๆ! เพราะสถานการณ์เป็นแบบนี้ไงครับ เราจึงสุขภาพจริงๆ

นนท์ อานนท์

ทุกคนครับผมอายุ 42 ปี คิดว่าจะสายเกินไปไหมที่จะใช้ Velfor?

วัฒน์ ณัฐวัฒน์

แน่นอนครับว่ายังไม่สายเกินไป ผมอายุ 45 ปี และนี่คือสิ่งที่เปลี่ยนไปใน 3 เดือน

กร ธนากร

ว้าวจริงหรอนี่! เป็นผลิตภัณฑ์ปลูกผมจริงๆหรอ?

ชัย สุชัย

ผมไม่มีเงินไปปลูกถ่ายหรอกนะครับแล้วก็ไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไรด้วย Velfor ให้ผลลัพธ์ที่ดีและราคาถูกมาก

นา นัยนา

เป็นเรื่องที่ตลกมากค่ะ แต่เจ้าหน้าที่พาสปอร์ตต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ... ในที่สุด เขาก็โทรหาตำรวจแล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยดีมาก

ส้ม มณีวรรณ

ไม่ได้ใช้ได้แค่สำหรับผู้ชายนะคะ ดูผลลัพธ์ของฉันสิ

รุ้ง สายใจ

ถ้าดูภาพ Before & After หน้าเหมือนคนสองคน แทบไม่อยากเชื่อเลยค่ะ!

กิก มานะ

สุดยอด! ขอบคุณสำหรับเรื่องราวและลิงค์สำหรับการสั่งซื้อ ขอบคุณมากครับ!

แวว แวววา

ลองนึกภาพดูสิคะ พ่อของฉันก็ใช้ได้ผลนะ เขาเป็นพ่อม่ายและเขาก็กลับมามั่นใจในตัวเองได้อีกครั้ง !! เขาทิ้งหมวกไปหมดแล้วเพราะเขาเคยรู้สึกอายหัวล้านๆของเขาค่ะ

รณ จรณ

อีกอย่างผมก็หายาตัวนี้มาเป็นปีเหมือนกัน

กร ผลิต

แล้วยังไง? มันช่วยได้ไหมคะ?

ศัก ศักดา

นี่คือรูปของผมครับ ลองตัดสินเอาเองว่ามันช่วยได้หรือเปล่า

น้อย แน่งน้อย

เยี่ยมสุด !!!

วิว ยุวดี

ว้าว แน่นอนว่า Velfor ยอดเยี่ยมมากค่า!

นา สุนิสา

ฉันช่วยปู่ของฉันเอาไว้ได้ค่ะ เขารู้สึกอายหัวโล้นของเขามากๆ เขาเป็นทหารค่ะ

เพชร บังอร

ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมร้านขายยาถึงขายในราคาที่แพงมาก ... ทั้งหมดเพื่อประโยชน์ของพวกเขาเอง เราจะได้ไปซื้อจากพวกเขาเรื่อยๆและใช้ชีวิตที่เหลือของเราไปเพราะการพยายามรักษา

นาย ทองเก้า

ตอนนี้ยังมีส่วนลด 50% อยู่นะครับ ยังสามารถสั่งซื้อได้

ฉัตร ฉัตรชัย

ทางที่ดีควรใส่ต่อจากนี้ไปทันทีที่มีอาการศีรษะล้านปรากฏขึ้น ผมสังเกตเห็นว่าผมร่วงมากกว่าปกติ พอเริ่มใช้ Velfor ทันที ผมก็หยุดหลุดร่วงภายใน 1 สัปดาห์

สาย งามจริง

ในที่สุดหลังจากสูญเสียความมั่นใจอยู่นาน! โชคก็กลับมาแล้ว ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้มากค่ะ!

กรด มานพ

เห็นด้วย! ข้อมูลน้อยมาก! แต่วิธีการรักษายอดเยี่ยมมากครับ หัวที่เคยล้านตอนนี้เต็มไปด้วยผมเกิดใหม่!

พัน สุพรรณ

ตอนนี้ดีใจมากครับ ขอบคุณลูกชายที่สั่งซื้อมาให้

เกริก เกรียงไกร

ตอนอายุ 30 ผมเริ่มหลุดร่วงน่ารำคาญมาก ทุกอย่างที่เคยลองไม่มีอะไรช่วยเลยครับ ผมไม่ใช่นักแสดงแต่หัวล้านในวัยนี้มันไม่ดีอย่างแน่นอน อายเรื่องหน้าตา ปัญหากวนใจของสาวๆ ... ยังไงซะ ทันทีที่รู้เกี่ยวกับ Velfor ผมก็เอามาใช้ทันทีครับ ประมาณ 2 เดือนก็สามารถเปลี่ยนทรงผมได้ สินค้าดีมากเลย! ตอนนี้ชีวิตดูดีขึ้นและดูมั่นใจมากขึ้นครับ

พต บรรพต

ผมแก่และดูหัวล้านมานานแล้วครับ ผมเพิ่งยอมแพ้ไป ต้องหัวล้านจนตายแน่นอน แต่แล้วลูกก็รู้จักผลิตภัณฑ์นี้และเอามาให้ผมดู ผลที่ได้ทำให้ผมประหลาดใจมากจริงๆครับ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ

แป้ง อรพันธ์

โปรดทราบว่า Velfor ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ชายเท่านั้นนะคะ เพื่อนฉันใช้ตัวนี้และบอกให้ฉันใช้ด้วย Velfor ไม่เพียงแต่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มคุณภาพของเส้นผมอีกด้วยค่ะ ผมหนาขึ้นและดูดีขึ้น ตอนนี้เลยเอามาใช้ชโลมผมด้วย

บุษบา พรประภา

และพี่สาวของฉันก็ใช้ได้ดีมากเหมือนกันค่ะ! ตอนนี้ฉันสามารถถักเปียผมได้แล้ว! ขอบคุณนักวิทยาศาสตร์ของเราจริงๆค่ะ!

ภารุณ คุ้มภัย

แต่มีบริการส่งถึงที่อยู่ของเราไหมคะ?

บุณยภู นาคบุญน

รอสินค้าประมาณ 4 วันค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

กิตต์วิเศษแก้ว

ผมซื้อ Velfor เพราะส่วนผสมจากธรรมชาติครับ ไม่อยากให้เป็นพิษกับร่างกาย ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก

การสั่งซื้อสินค้า

FDA 10-1-61000-1-6334

ลิขสิทธิ์ © 2021 โดย Copyrightindex.com

สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำ แจกจ่าย หรือส่งในรูปแบบใด ๆ หรือด้วยวิธีการใด ๆ รวมถึงการทำสำเนา บันทึก หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือเชิงกลอื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เผยแพร่ ยกเว้นในกรณีที่มีการอ้างอิงโดยย่อในรีวิวสำคัญและการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายลิขสิทธิ์