สุขภาพและความงาม
วันที่เผยแพร่ 14:24

ศาสตราจารย์จากประเทศจีนได้รับรางวัลอันโด่งดังในสาขาความก้าวหน้าในการรักษาการสูญเสียความสามารถทางการและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

ปัจจุบัน ศาสตราจารย์ฉินได้ค้นพบวิธีรักษาการสูญเสียการได้ยิน และปัญหาโรคหูชั้นในและเส้นประสาทหู อาการอักเสบของหูชั้นกลาง เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนในหู ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแบบไม่มีวิธีใดมาเปรียบเทียบได้เลย!

ทันทีหลังจากพิธีมอบรางวัล ผู้สื่อข่าวของทางเราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ศาสตราจารย์ผู้นี้

ผู้สื่อข่าว: สวัสดึครับศาสตราจารย์! พวกเราดีใจมากๆเลยครับที่ได้พบกับคุณ! ช่วยบอกได้ไหมครับว่าที่ประเทศจีน มีความลับในการรักษาโรคที่เกี่ยวกับหูอะไรหรือไม่ครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: สวัสดีครับ! ในประเทศไทย ปัญหาที่เกี่ยวกับหูและการได้ยินนั้นรุนแรงมากครับ คนไทยทุกๆ 4 คนมีการสูญเสียความสามารถทางการได้ยินหรือเกิดเสียงและการสั่นสะเทือนในหู ผมรู้สึกเห็นใจผู้ป่วยทุกคนอย่างมากครับเพราะผมรู้ว่าโรคที่เกี่ยวข้องกับหูนั้นมันแย่แค่ไหน เพราะคุณสามารถหูหนวกได้เลย ในประเทศไทยการรักษาในเรื่องของความสามารถทางการได้ยิน เป็นการรักษาและสั่งจ่ายยาที่มีราคาแพงทั้งยังไร้ประสิทธิภาพ ส่วนในประเทศจีนทางเรามีการจัดการกับโรคดังกล่าวในวิธีที่แตกต่างกัน ผมยินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์การรักษาของประเทศเราครับ

ผู้สื่อข่าว: ช่วยบอกข้อมูลงานวิจัยของคุณเพิ่มเติมได้ไหมครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: ผมเป็นผู้ก่อตั้งและผู้ดูแลศูนย์ศึกษาโรคหูและความรู้เกี่ยวกับเสียงตามธรรมชาติ ซึ่งศูนย์นี้เป็นหนึ่งในศูนย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกครับ ทางศูนย์ของเรามีการทำการวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบของสารประกอบทางชีวภาพจากธรรมชาติที่มีต่อเนื้อเยื่อหูในร่างกายมนุษย์ เราไม่สนับสนุนการผ่าตัดหรือศัลยกรรมโดยไม่มีเหตุผลที่จำเป็นและชัดเจน โรคในหูไม่ได้เป็นปัจจัยบังคับการผ่าตัด ขอย้ำอีกครั้งนะครับว่า การได้ยินสามารถฟื้นฟูสภาพขึ้นได้อย่างเต็มที่และ สามารถรักษาได้แน่นอนครับ

ผู้สื่อข่าว: ถ้าพูดกันง่ายๆ ส่วนประกอบทางชีวภาพน้มันเรียกว่าอะไรครับ? มันจะสามารถช่วยฟื้นฟูการได้ยินได้ใช่ไหมครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: ก่อนที่การรักษาแบบเน้นการผ่าตัดที่ทันสมัยจะมีขึ้น หลายคนก็ทำการรักษาด้วยวิธีแบบธรรมชาติ พวกเขาบอกว่ามีสารที่เป็นประโยชน์หลายชนิดอยู่ในธรรมชาติ และได้พยายามนำมาปรับให้เข้ากับการรักษาร่างกาย อย่างเช่นผลไม้เล็กๆอย่าง Rubus ideus (ราสเบอร์รี่) มีสารที่คล้ายกับกรดซาลิไซลิกตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยลดไข้ได้ดี ในน้ำผึ้งมีส่วนประกอบของยาต้านจุลลินทรย์ที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถหาตัวอย่างอื่นๆได้อีกมากมายเลยนะครับ

ผู้สื่อข่าว: ในธรรมชาติมีตัวช่วยที่สามารถฟื้นฟูการได้ยินได้โดยไม่ต้องผ่าตัด จริงหรือครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: ร่างกายของเรามีความสามารถพิเศษที่เป็นการฟื้นฟูและสร้างใหม่ได้ครับ มาดูกันว่าบาดแผลบนผิวหนังสามารถสมานได้เร็วแค่ไหน สิ่งนี้ทำให้เนื้อเยื่อต่างๆภายในร่างกายสามารถฟื้นฟูขึ้นได้ ส่วนเรื่องความเร็วและกระบวนการทำงาน คือ เมื่ออวัยวะหนึ่งฟื้นฟูด้วยตัวเองได้แล้ว จะต้องช่วยอวัยวะอื่นๆฟื้นฟู ผมได้อุทิศชีวิตเป็นเวลา 25 ปีเพื่อค้นหาสารจากธรรมชาติเพื่อมาช่วยฟื้นฟูโรคในหู และตอนนี้พูดได้อย่างมั่นใจเลยครับว่า ผมค้นพบมันแล้ว!

ผู้สื่อข่าว: ใช่เลยครับ นี่คือสิ่งที่พวกเราอยากรู้ละเอียดเพิ่มเติม และคุณก็ได้รับรางวัลโนเบลสำหรับการค้นพบครั้งนี้ด้วย

ศาสตราจารย์ฉิน: ครับ เสน่ห์ของงานวิจัยของศูนย์เราคือความเรียบง่ายครับ สารที่มีสามารถช่วยให้การได้ยินที่ถูกทำลายไปแล้วฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้อีกครั้งนึง คือสารมอลโทเดกซ์ทริน (maltodextrin) ทั่วไปครับ

ผู้สื่อข่าว: แล้วสารนี้จะช่วยได้อย่างไรครับ จำเป็นจะต้องหยด maltodextrin ในหูใช่ไหมครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: ครับ มาลงลึกเรื่องรายละเอียดและกระบวนการกันครับ นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการศึกษาสารที่เป็นผงแป้งมานานหลายศตวรรษแล้วครับ แต่ก็ไม่สามารถคิดค้นวิธีการรักษาความสามารถทางการได้ยินด้วยสารผงแป้งเหล่านี้อยู่นานเลย และแล้วศูนย์วิจัยของเราก็เป็นที่แรกในโลกที่ได้ทำการศึกษาสารมอลโทเดกซ์ทริน (maltodextrin) นี้ ได้ทำการศึกษาสารชนิดนี้ในห้องปฏิบัติการโดยแบ่งสารนี้ในระดับของส่วนประกอบ ทำให้ได้เรียนรู้ถึงรายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย สารมอลโทเดกซ์ทริน (maltodextrin) มีวิตามินหลายชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังมีสารปฏิชีวนะที่มีในธรรมชาติมากมาย สารนี้ไม่ทำให้เกิดการเสพติดและไม่มีผลข้างเคียง ดังนั้นจึงปลอดภัยอย่างแน่นอนครับ ต้องขอบคุณสารนี้เลยที่ทำให้คนล่าสัตว์หลายตนสามารถมีชีวิตรอดในป่าเลยครับ

ผู้สื่อข่าว: ฟังดูน่าประทับใจมากเลยครับ แล้วสำหรับคนธรรมดาทั่วไปที่มีปัญหาเรื่องการได้ยิน สามารถเข้าถึงการรักษาที่ใช้ สารมอลโทเดกซ์ทริน (maltodextrin)ได้หรือไม่ครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: มีแน่นอนครับ! แล้วนี่ไม่ใช่เหตุผลที่คุณเรียกผมมาสัมภาษณ์นี่หรอกหรือครับ ศูนย์วิจัยของเราทำการวิจัยในห้องปฏิบัติการขนาดใหญ่มากมายและสามารถคิดค้นยาสุดพิเศษได้จากสารมอลโทเดกซ์ทริน (maltodextrin) และยานี้มีชื่อเรียกว่า Accuvist สามารถช่วยลดสาเหตุของปัญหาและฟื้นฟูการได้ยินให้กลับมาปกติ ผู้ป่วยไม่เพียงแต่กำจัดอาการของโรคได้เท่านั้น แต่ยังกำจัดสาเหตุต้นตอของโรคได้อีกด้วย ซึ่งก็คือเซลล์เก่าที่ทำงานได้ช้าและระบบไหลเวียนเลือดที่ใช้เลี้ยงภายในหู

ผู้สื่อข่าว: Accuvist ช่วยได้แค่การสูญเสียความสามารถทางการได้ยินเท่านั้นหรือครับ?

ศาสตราจารย์ฉิน: ไม่ใช่ครับ ผมกำลังบอกคุณว่า มันจะทำงานในระดับเซลล์เลยครับ จะช่วยบำรุงเลือดด้วยและรักษาโรคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับหู คือโรคหูหนวกการสูญเสียการได้ยิน โรคภายในหูชั้นในและประสาทหู อาการอักเสบในหูชั้นกลาง เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนภายในหู เป็นยาที่มีประสิทธิภาพจนน่าตกใจเลยล่ะครับ

ผู้สื่อข่าว: ผมคิดว่าหลายคนจะมีคำถามว่า จะสามารถหายานี้ได้ที่ไหนน่ะครับ

ศาสตราจารย์ฉิน: เราต้องการเริ่มต้นการจำหน่ายในจำนวนมากตามร้านขายยาครับ ทางเราจัดการการจัดจำหน่ายตามร้านขายยาในยุโรปและบางประเทศในเอเชีย แต่เราไม่สามารถเจรจากับทางร้านขายยาในไทยได้เลยครับ เพราะว่ายานี้อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของพวกเขา ผู้คนซื้อยากันมามาหลายปีแล้วครับและมีผู้ป่วยเพียงเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น มันคือสถานการณ์ในประเทศไทยที่ส่งเสริมตลาดครับ

ด้วยความที่ยานี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เราจึงได้มาหาคำตอบกันครับว่ายา Accuvist นี้คืออะไร ฟังจากปากของ คุณวินัย บุญล้อม หัวหน้าแพทย์โสตนาสิกวิทยา

คุณวินัย บุญล้อม: อย่างที่คุณทราบแล้วนะครับว่า การแพทย์แผนจีนนั้นแตกต่างจากการรักษาแบบดั้งเดิมอย่างไรบ้าง การรักษาโรคในประเทศจีนเป็นการรักษาร่างกายในแบบเฉพาะ แพทย์ชาวจีนทำการหาสาเหตุของโรคและจัดการกับมันโดยทำอันตรายต่อร่างกาย

การศึกษาและวิจัยทางคลินิกจำนวนมากของยา Accuvist ได้ดำเนินการขึ้นที่มหาวิทยาลัยการแพทย์ของจีนและอิสราเอลในปี 2561 โดยรวมแล้วในการทดสอบมีผู้ชายและผู้หญิงที่เป็นโรคหูหลายพันคนได้เข้าร่วมด้วย และใช้ Accuvist เป็นเวลา 3 สัปดาห์

ผลการวิจัยทำให้แพทย์หลายๆคนถึงกับตกตะลึงเลยครับ! อาการปวดทั้งในแบบเฉียบพลันและเรื้อรังของอาสาสมัครส่วนใหญ่หายไปภายใน 1-3 วันหลังจากที่เริ่มใช้ Accuvist มากกว่า 83% ของผู้ร่วมทดลองมีการฟื้นฟูในการรักษาโรคในหูเรื้อรังเพิ่มขึ้น

ยานี้มีส่งผลในเชิงบวกกับทุกคนโดยไม่มีข้อยกเว้นครับ ไม่มียาใดที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ที่มีประสิทธิภาพสูงเท่านี้เลยครับ!

ผู้สื่อข่าว: คุณวินัย บุญล้อมครับ แล้วทำไม ยาสุดพิเศษที่ถูกคิดค้นและแจกจ่ายในประเทศไทยนี้ ตามผมเข้าใจ มันมีราคาถูกพอที่ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ใช่ไหมครับ?

คุณวินัย บุญล้อม: ผมอยากจะชี้แจงว่า แม้โดยตำแหน่งแล้วผมจะเป็นหัวหน้าสาขาโสตนาสิกวิทยา แต่ก็มีส่วนเกี่ยวข้องในการประสานงานการวิจัยและประเด็นยุทธศาสตร์เป็นหลัก ผมไม่มีอิทธิพลต่อร้านขายยาเชิงพาณิชย์ครับ สิ่งที่ผมทำได้ก็คือแนะนำยาบางชนิดให้พวกเขา แน่นอนว่าผมก็ได้แนะนำ Accuvist ตัวนี้ด้วยครับ ที่จริงแล้วในวงการวิทยาศาสตร์ เข้าใจว่าการวิจัยพัฒนาแบบใดที่จะส่งผลอย่างมากในด้านการรักษาโรคและการช่วยชีวิตผู้คน เสียดายจริงๆครับที่ร้านขายยาไม่ได้มีการตอบสนองแต่อย่างใด ซึ่งโดยทั่วไปเป็นที่เข้าใจว่า เพราะ Accuvist ทำยอดขายได้สูงมาก ทำให้พวกเขาขาดทุนหลายล้านดอลลาร์ครับ

ตอนนี้เรากำลังดำเนินการการแจกจ่ายผลิตภัณฑ์ยาไปทางคลินิกและโรงพยาบาลต่างๆ ซึ่งก็มีปัญหาในเรื่องของระบบราชการจริงๆครับ แต่ผมหวังว่าปัญหาจะแก้ไขได้ภายใน 10-12 เดือนข้างหน้า

ผู้สื่อข่าว: ก่อนที่ยา Accuvist จะมีในคลินิกก็อย่างน้อยอีกหนึ่งปี แล้วอีกหลายคนจะต้องทำอย่างไรครับ จนกว่าที่ผู้เชี่ยวชาญจะมียานี้?

คุณวินัย บุญล้อม: คุณน่าจะทราบว่าในปัจจุบันยาหลายชนิดมีราคาแพงมาก ดังนั้นผมจะไม่แนะนำยาที่แพงให้ครับ Accuvist เป็นยาที่มีราคาไม่แพงมากเข้าถึงได้โดยเฉพาะตอนนี้ ทราบมาว่าเดือน คมเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเริ่มการรักษาความสามารถทางการได้ยินของคุณ เพราะอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ในสภาวะปกติ การเผาผลาญจะถูกกระตุ้นและประสิทธิผลของการใช้ยาจะเพิ่มขึ้นครับ

มูลนิธิการกุศลหลายแห่งได้ทำให้ Accuvist เป็นโครงการเพื่อการต่อสู้กับโรคที่เกี่ยวกับความบกพร่องทางการได้ยินเป็นโครงการหลักในประเทศไทย ในส่วนของโปรแกรมนี้จะมีการจับรางวับส่วนลดของผลิตภัณฑ์ ผู้โชคดีจะได้รับส่วนลดสูงสุดและรับ Accuvist พร้อมส่วนลด 50%!

ร่วมลุันรับ Accuvist ในราคาลด 50% คลิกปุ่มบนกลองได้เลย

ยินดีด้วย!
คุณได้รับส่วนลดจาก Accuvist
รางวัลของคุณ: ส่วนลด 50%

1980 ฿ 990 ฿

คนกรอกได้แบบฟอร์มแล้ววันนี้

* ข้อมูลของคุณจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้ผลิตและเก็บเป็นความลับ ไม่มีใครสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้นอกจากผู้ผลิต

คุณได้โอกาสหมุนวงล้ออีกครั้งนึง

หมุนเลย

กฎสำหรับการเข้าร่วมในโปรโมชัน:

  • โปรโมชันมีจนถึงวันที่
  • ในการเข้าร่วมโปรโมชัน กดปุ่ม “คลิกเลย” ที่อยู่บนกลอง
  • ผู้ที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมในโปรโมชั่นนี้ได้
  • หากชนะรางวัลคุณจะได้รับส่วนลด สามารถใช้ส่วนลดได้โดยทำการกรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณในแบบฟอร์มที่ปรากฏขึ้น รอรับโทรศัพท์จากโอเปอเรเตอร์และตกลงวันเวลาที่จะส่งมอบ Accuvist

ผู้สื่อข่าว: ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นทั้งหมดครับ! ขอให้ผู้อ่านของเราโชคดีในการจับรางวัลกันทุกคนครับ

ความคิดเห็น

สาวิตรี มานะ

สั่ง Accuvist มาเพราะอยากรักษาหูน้ำหนวกชนิดเรื้อรังค่ะ สั่งมาจากเว็บไซต์ทางการเลย แม้ว่าจะไม่เชื่อว่าจะใช้ได้จริงๆแต่มันก็ช่วยได้ค่ะ นี่กลายเป็นยาสามัญประจำบ้านเลยค่ะ!

การตีพิมพ์ 21 ชั่วโมงที่แล้ว

ศิริลักษณ์ ใจดี

เป็นยาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฟื้นฟูหูเลยค่ะ ดิฉันสั่งจากเว็บเดียวกันนี่แหละค่ะสั่งมาเพราะใช้รักษาหลังจากผ่าตัดเพราะมีอาการบาดเจ็บ (การได้ยินส่วนหนึ่งหายไป) ขอแนะนำตัวนี้ให้ทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับหูเลยค่ะ ขอบคุณมาก!!!

การตีพิมพ์ 19 ชั่วโมงที่แล้ว

ณัฐริกา เปรมสุข

สวัสดีครับทุกคน! ผมอายุ 56 ปี ผมขอให้หลานสาวเขียนรีวิวนี้ให้ ผมเป็นคนต่างจังหวัดครับ ทำงานตามทุ่งตามไร่มาตลอดชีวิต ไม่ได้ดูแลตัวเองเลย พอเกษียณแล้ว เพราะเคยทำงานหนักขนาดนี้เลยมีอาการปวดหัวเฉียบพลัน หูก็เริ่มหนวกครับ บางครั้งคือเกือบร้องไห้เพราะเป็นแบบนี้ เคยไปตรวจที่โรงบาล แล้วเขาให้ครีมตัวหนึ่งมาแต่มันแย่มากๆครับ ตรวจแต่นี้เลยแล้วก็ให้ครีมมา บังเอิญได้มาอ่านจดหมายข่าวการแพทย์เกี่ยวกับยา Accuvist เลยขอให้หลานสาวสั่งซื้อมาเพราะผมสั่งไม่เป็น หลังจากใช้ยาไป 2 เดือนก็เริ่มได้ยินดีขึ้นครับ! ขอบคุณยานี้ที่ทำให้ผมได้กลับไปใช้ชีวิตปกติอีกครั้งนึง

การตีพิมพ์ 18 ชั่วโมงที่แล้ว

ผ่องใส ดวงดี

ใช้ Accuvist มาเดือนนึงแล้วค่ะ ผลที่ได้ก็คือน่าทึ่งมากๆ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นไม่นานก็ได้ยินดีขึ้นค่ะ สื่อสารกับคนอื่นได้ง่ายขึ้น ฟังได้และเข้าใจค่ะ ตอนนี้สั่งซื้อมาให้แม่ค่ะ มีโปรโมชันอยู่พอดี แม่ก็สูญเสียการได้ยินบางส่วนเหมือนกันค่ะ

การตีพิมพ์ 16 ชั่วโมงที่แล้ว

นาริสา ค้าเจริญ

แพทย์วินิจฉัยว่าดิฉันป่วยตามอายุค่ะ แต่ดิฉันรู้สึกไม่พอใจเท่าไร มันเป็นเพราะงั้นจริงๆเหรอ ดิฉันยังรู้สึกเหมือนสาวๆอยู่เลย ชีวิตของดิฉันคือครอบครัว สวนแล้วก็ดอกไม้ต่างๆ และเพราะอาการป่วยนี้การเดินทางไปร้านค้าหรือข้ามถนนเป็นภาระสำหรับดิฉันค่ะ ดิฉันสูญเสียการได้ยินแบบกระทันหัน เพราะแบบนี้เลยต้องละทิ้งวิถีชีวิตปกติของที่เคยทำมา ดิฉันรุ้สึกหลงทางมากๆแม้เสียงของตัวเองยังไม่ได้ยินเลยค่ะ ดิฉันไปหาหมอนวดเพื่อสุขภาพใช้เงินไปเยอะมาก 2 คอร์สจำนวน 10 ครั้ง เงินทั้งหมดก็เอามาจ่ายนี่แหละค่ะ ดิฉันบำบัดอยู่หกเดือน มันกระจอกมากค่ะ! พอดีมาเห็นรีวิวของ Accuvist เลยสั่งซื้อบนเว็บทางการใช้ได้ง่ายๆที่บ้าน ผลที่ออกมาดีมากค่ะ กลับมาได้ยินดีเหมือนเดิม ขอบคุณผู้ผลิตยาตัวนี้มากค่ะ!

การตีพิมพ์ 14 ชั่วโมงที่แล้ว

ดนัย บุญล้อม

บอกตามตรงว่าเลยครับว่าไม่เชื่อโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตจริงๆ แล้ว Accuvist ก็เหมือนกัน แต่ผมก็กล้าที่จะลองดู ผลที่ได้คือทำให้ผมประหลาดใจมากๆครับ ไม่ต้องรอนานด้วย ผมชอบมันจริงๆ โรคการสูญเสียความสามารถทางการได้ยินแต่กำเนิด หาบได้ในสองสัปดาห์ที่ใช้ตัวนี้ครับ!

การตีพิมพ์ 12 ชั่วโมงที่แล้ว

ฉัตรชัย เพลิงประทุ

ผมใช้ยาตัวนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก พอหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมงอาการหูอื้อหายไป ได้ยินดีขึ้น ถ้ามีอาการอักเสบในหูแน่นอนว่ามันจะช่วยฟื้นฟูการได้ยินครับ

การตีพิมพ์ 9 ชั่วโมงที่แล้ว

สมชาย ใจมานะ

ผมทรมานกับการหูอื้อมานานแล้วครับ โดยเฉพาะตอนอากาศชื้นพวกเขาคือแย่มาก ผมลองใช้แผ่นแปะแล้วก็เจลต่างๆ แต่มีแค่ Accuvist เท่านั้นที่ช่วยได้ ผมสั่งมมาจากเว็บไซต์ทางการครับ! ในกรุงเทพใช้เวลาส่งแค่ 4 วันเองครับ! หลังจากใช้ครั้งแรกเสียงวิ้งในหูก็เริ่มหายไปเลย! ตอนนี้ใช้เป็นประจำละครับ

การตีพิมพ์ 10 ชั่วโมงที่แล้ว

วินัย พรประภา

ผมเป็นคนขับรถครับ ขับแปดชั่วโมงต่อวัน Accuvist ช่วยได้มากเรื่องอาการปวดกับปัญหาการได้ยินครับ

การตีพิมพ์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว

สารถี มองจันทร์

อยากมาขอบคุณครับ คุณช่วยชีวิตครอบครัวของเราเอาไว้จริงๆ! ภรรยาผมประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ต้องนอนโรงบาลและก็กลายเป็นพิการครับ! หูข้างนึงหนวกไปเลยครับ เป็นอาการเสื่อมสภาพที่คาดไว้เลย เราใช้เวลารักษาอยู่นานแต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยครับ ดีที่ยาแบบนี้ไม่ว่าราคาเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญถ้ามันช่วยได้จริงๆ แค่หนึ่งเดือนการได้ยินฟื้นตัวขึ้นถึง 30% พอคบชุดฟื้นขึ้นถึง 70% เลยครับ! ตอนนี้ภรรยาก็ยังใช้ Accuvist อยู่ ทุกวันนี้ก็ได้ยินดีขึ้นเรื่อยๆ แพทย์ที่คลินิกคือแบบโอเคด้วยมากๆครับ! เราสั่งมาสองรอบละครับ สั่งจากเว็บไซต์ทางการนี่แหละครับ!

การตีพิมพ์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว

รักษา บุญส่ง

ญาติของดิฉันมีปัญหาเรื่องการได้ยินหลังจากมีโรคหลอดเลือดสมองค่ะ เลยสั่ง Accuvist ให้เขา เขาเป็นคนขี้เกียจค่ะ พอใช้ไปหลายครั้งเขาก็รู้สึกดีขึ้น ยังคงต้องฟื้นฟูอีกแค่เล็กน้อยค่ะ.

การตีพิมพ์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว

ธนพร สุขดี

ยานี้เป็นตัวช่วยชีวิตสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหูจริงๆค่ะ ดิฉันป่วยหนักทั้งปีเลยค่ะ มีอาการหูอักเสบเป็นระยะ มือบวมขึ้นใช้งานไม่ได้เลย เลยไปหานักนวดบำบัดค่ะ เขาช่วยให้ดิฉันดีขึ้นจากโรคกระดูกพรุนได้เสมอ คิดว่าสาเหตุมาจากตรงนั้นล่ะค่ะ แต่การนวดก็ไม่ได้ช่วยเลย เหมือนดีขึ้นได้แค่ชั่วคราวเพียง 10 เปอร์เซ็นต์และจากนั้นก็เริ่มเจ็บปวดและทรมานเหมือนเดิมค่ะ มีคนรู้จักให้ Accuvist มาค่ะ มันดีมากเลย! ในวันเดียวกันนั้นรู้สึกปวดน้อยลง ตอนแรกคิดว่ามันดูเหมือนเป็นการสะกดจิตตัวเอง แต่พอวันที่ 3 อาการอักเสบและความเจ็บปวดหายไปเลยค่ะ ชอบมากกกกกกกค่ะ! ขอบคุณผู้ผลิตจริงๆ!

การตีพิมพ์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว

กรรชัย กำเนิดทอง

เมื่อไม่นานมานี้ เริ่มไม่ได้ยินเสียงครับ หมอบอกว่าจำเป็นต้องรักษาอย่างเร่งด่วนแบบฉีดยา แต่ตามร้านขายยาไม่มียารักษาเลยครับและต้องฉีดถึง 10 ครั้งราคาแพงด้วย! ภรรยาชวนให้ลองใช้ Accuvist ซื้อมาจากเว็บทางการครับ ใช้มาหนึ่งเดือนแล้วครับ ดีขึ้นมาก

การตีพิมพ์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

นารี สุขวัฒนา

ช่วงที่อากาศแปรปรวน เริ่มมีอาการหุอื้อ ต้องไปหาหมอ เขาแนะนำให้ใช้ Accuvist หลังจากนั้นประมาณสองสัปดาห์ สังเกตเห็นว่าสภาพอากาศไม่ได้ส่งผลกระทบต่อหูอีกเลย ยาดีมากๆ ใช้ต่อแน่นอน

การตีพิมพ์ 45 นาทีที่แล้ว

ณัฐดนัย ทองคำสอน

เมื่อเดือนมีนา หัวได้รับการกระแทกอย่างรุนแรงแล้วก็เริ่มไม่ได้ยินเสียง ผมสั่งยานี้มาจากเว็บทางการ แม้ว่าตอนแรกจะไม่ค่อยไว้ใจเท่าไร หลังจากใช้ไปหนึ่งเดือน การได้ยินก็ดีขึ้นครับ

การตีพิมพ์ 35 นาทีที่แล้ว

วราภรณ์ เสริมกิจ

ดิฉันพอใจมากค่ะ! ทรมานกับโรคในหูชั้นในมาเป็นปีแล้วค่ะ หมอก็ไม่ได้ทำอะไรแต่พูดว่าในอนาคตอาจต้องใช้เครื่องช่วยฟัง เมื่อไม่นานมานี้ได้ไปเขียนในเว็บนึงถึงสภาพของตัวเองที่เป็นอยู่ตอนนี้ คือทำไปเพราะความบังเอิญและความอยากรู้อยากเห็นน่ะค่ะ (เพราะฉันไม่เชื่ออะไรเลย) เลยมีคนโทรหาดิฉัน ขอทราบรายละเอียดทั้งหมดและบอกว่าพวกเขามั่นใจแน่นอนว่า Accuvist จะช่วยดิฉัน ได้ และดิฉันก็เชื่อแบบนั้นค่ะเลยเริ่มใช้ Accuvist ตามคำแนะนำ รู้สึกโล่งตั้งแต่วันแรก ไม่รู้ว่าอาการปวดและปัญหาเกี่ยวกับหูจะหายไปได้ตลอดไหม แต่วันนี้ดิฉันพอใจมากและขอคำนับผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมาเลยค่ะ! ขอบคุณมากๆ!!!! ดิฉันไม่ได้มาโฆษณานะคะ แค่มาชื่นชม

การตีพิมพ์ 35 นาทีที่แล้ว

มานี ใฝ่ดี

ไม่ได้ตั้งใจทานเท่าไร แต่ต้องบินไปเที่ยวต่างประเทศ แต่มันก็ดีขึ้นเลยทุกคนนน!

การตีพิมพ์ 29 นาทีที่แล้ว

วรัทยา สามสาน

ดีจริงๆ! พอกินเข้าไปก็รู้สึกว่ามันทำงานเลยทันที กลิ่นหอมและที่สำคัญที่สุดคือมันมีประสิทธิภาพจริงๆ ขอแนะนำให้ทุกคนเลย!

การตีพิมพ์ 25 นาทีที่แล้ว

สิงห์ ไวยกรณ์

ผมมีปัญหาเรื่องการได้ยินครับ ทรมานมาตลอด มีคนรู้จักแนะนำภรรยาให้ซื้อ Accuvist มาใช้ ได้ลิงค์ไปเว็บทางการที่สั่งซื้อ ยาดีมากครับ ไม่กี่วันการได้ยินก็ดีขึ้น ตอนนี้นี่คือตัวช่วยของผมเลย

การตีพิมพ์ 21 นาทีที่แล้ว

ศุนันท์ วังชา

ดิฉันดีใจมากค่ะ! ลองมาหลายตัวมากแต่ Accuvist เห็นผลเกินคาดค่ะ! โลกนี้ไม่เงียบอีกต่อไปอีกแล้วค่ะ! คิดถึงความเป็นอิสระจริงๆ!

การตีพิมพ์ 17 นาทีที่แล้ว

ราณี คุ้มบุญ

ดิฉันอายุ 42 ปีค่ะ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามีอาการไข้รุนแรง ต้องไปโรงบาลเพราะมีอาการแทรกซ้อน หนึ่งในภาวะแทรกซ้อนก็คือ หูมีอาการอักเสบโดยเฉพาะที่หูซ้าย ผลเอกซ์เรย์ออกมาว่าเป็นภาวะแรกของการสูญเสียการได้ยิน ตอนนั้นดิฉันอายุ 39 ปีค่ะ ดิฉันลองหลายอย่างมาก บางอย่างก็ช่วยได้มาก บางอย่างก็ช่วยได้น้อย แต่ Accuvist ตอบสนองความต้องการของดิฉันทั้งหมดเลยค่ะ ลดอาการปวดได้เป็นปลิดทิ้ง ขอแนะนำตัวนี้ให้ทุกคนเลยค่ะ มันช่วยดิฉันมาแล้ว

การตีพิมพ์ 15 นาทีที่แล้ว

ศักสิทธิ์ รามคำ

ไม่มีอะไรช่วยผมได้มานานละครับ จัดการกับเรื่องการได้ยินไม่ได้เลย ผมลองใช้ยาหลายอย่างทั้งฉีดยา, ยิมนาสติก, ยาเม็ด nichrome มีคนที่ทำงานแนะนำให้สั่งซื้อ Accuvist ผมคิดว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ราคาก็ไม่ได้สูงด้วย เลยตัดสินใจและสั่ง เดือนต่อมามันดีขึ้นมากเลย และพอหลังจากนั้นอีกหนึ่งทุกอาการหายเป็นปลิดทิ้ง ผมเริ่มได้ยินทุกอย่างอีกครั้งนึง! ใช้เป็นประจำเลยครับ ชอบมาก

การตีพิมพ์ 11 นาทีที่แล้ว

วิทวัส วงทอง

ใช้ Accuvist ด้วยคน อาการหูหนวกหายไปเลย!

การตีพิมพ์ 5 นาทีที่แล้ว